Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : O. P. Nayyar

Lyrics by : Kambadasan

Male : Vaaraai neeyae vaa…. pottri vaa
Sathiyamaagum vazhiyae
Bagavaanin koyil jothiyae
Irulae illaiyae

Male : Vaaraai neeyae vaa pottri vaa
Sathiyamaagum vazhiyae
Bagavaanin koyil jothiyae
Irulae illaiyae
Vaaraai neeyae vaa

Male : Evvishaiyathil nee theerppu
Koora iyalaadho adhaiyae
Bagavan thanadhu theerppil
Neeyae nambi viduvaaye

Male : Unnai vaattum thunbam yaavum
Avar pokkiduvaarae
Unnaal mudiyaa kaariyam
Bagavaan seivaare
Bagavaanae seivaare

Male : Vaaraai neeyae vaa pottri vaa
Sathiyamaagum vazhiyae
Bagavaanin koyil jothiyae
Irulae illaiyae
Vaaraai neeyae vaa

Male : Sollavae nee yaadhum avasiyamillai
Vandhal podhumae
Indha sannadhi munn undhan thalai
Panidhaal podhumae

Male : Un manadhil ulla ennam ellaam
Avaare unaruvaar
Ulagorin seigai vovondraiyum
Kannaal unaruvaar
Kannalae unaruvaar

Male : Vaaraai neeyae vaa pottri vaa
Sathiyamaagum vazhiyae
Bagavaanin koyil jothiyae
Irulae illaiyae
Vaaraai neeyae vaa

Male : Nee ketkamale ingae
Nenjin aasai kaikoodum
Mana thooimai ullor
Vandhae ingae sevikkakoodum

Male : Ellorukkum podhu gyaayam
Sollum sabaiyum idhuvae
Ivvulagiale elloril
Perum needhimaan ivarae
Perum needhimaan ivarae

Male : Vaaraai neeyae vaa pottri vaa
Sathiyamaagum vazhiyae
Bagavaanin koyil jothiyae
Irulae illaiyae
Vaaraai neeyae vaa

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஓ. பி. நாயர்

பாடல் ஆசிரியர் : கம்பதாசன்

ஆண் : வாராய்…….நீயே வா….போற்றி வா……
சத்தியமாகும் வழியே
பகவானின் கோயில் ஜோதியே
இருளே இல்லையே…….

ஆண் : வாராய்…….நீயே வா….போற்றி வா……
சத்தியமாகும் வழியே
பகவானின் கோயில் ஜோதியே
இருளே இல்லையே…..
வாராய்…….நீயே வா….

ஆண் : எவ்விஷயத்தில் நீ தீர்ப்பு
கூற இயலாதோ அதையே
பகவான் தனது தீர்ப்பில்
நீயே நம்பி விடுவாயே….

ஆண் : உன்னை வாட்டும் துன்பம் யாவும்
அவர் போக்கிடுவாரே
உன்னால் முடியா காரியம்
பகவான் செய்வாரே
பகவானே செய்வாரே……….

ஆண் : வாராய்…….நீயே வா….போற்றி வா……
சத்தியமாகும் வழியே
பகவானின் கோயில் ஜோதியே
இருளே இல்லையே…..
வாராய்…….நீயே வா….

ஆண் : சொல்லவே நீ யாதும் அவஸ்யமில்லை
வந்தால் போதுமே – இந்த
சன்னதி முன் உந்தன் தலை
பணிந்தால் போதுமே

ஆண் : உன் மனதில் உள்ள எண்ணமெல்லாம்
அவரே உணருவார்
உலகோரின் செய்கை ஒவ்வொன்றையும்
கண்ணால் உணருவார்
கண்ணாலே உணருவார்……..

ஆண் : வாராய்…….நீயே வா….போற்றி வா……
சத்தியமாகும் வழியே
பகவானின் கோயில் ஜோதியே
இருளே இல்லையே…..
வாராய்…….நீயே வா….

ஆண் : நீ கேட்காமலே இங்கே
நெஞ்சின் ஆசை கைகூடும்
மனத் தூய்மை உள்ளோர்
வந்தே இங்கே சேவிக்கக்கூடும்

ஆண் : எல்லோர்க்கும் பொது ஞாயம்
சொல்லும் சபையும் இதுவே
இவ்வுலகிலே எல்லோரில்
பெரும் நீதிமான் இவரே..
பெரும் நீதிமான் இவரே…….

ஆண் : வாராய்…….நீயே வா….போற்றி வா……
சத்தியமாகும் வழியே
பகவானின் கோயில் ஜோதியே
இருளே இல்லையே…..
வாராய்…….நீயே வா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here