Singer : Shenbagaraj

Music by : Devi Sri Prasad

Lyrics by : Viveka

Male : Raththa kalari
Yuththam thodangi vida
Siththam pathari
Moththam vilagi vida

Male : Niththam edhiri
Saththam alari vidu
Piththam theliyave
Piththam theliyave

Male : Ettu thisaiyum
Thattu thirandhu vidu
Muttum pagaiyai
Vetti chariya vidu

Male : Kottam thaniya
Kotti kumiya vidu
Mutrum adhirave
Mutrum adhirave

Male : Raththa kalari
Yuththam thodangi vida
Siththam pathari
Moththam vilagi vida…
Niththam edhiri
Saththam alari vidu
Piththam theliyave

Male : Ettu thisaiyum
Thattu thirandhu vidu
Muttum magaiyai
Vetti chariya vidu
Kottam thaniya
Kotti kumiya vidu
Mutrum adhirave

Chorus : Theera theera
Aaraai raththam
Theeran neeye
Vaaraai rathnam rathnam…

பாடகர் : செண்பக ராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா

ஆண் : ரத்த களரி
யுத்தம் தொடங்கி விட
சித்தம் பதறி
மொத்தம் விளங்கி விட

ஆண் : நித்தம் எதிரி
சத்தம் அலறி விடு
பித்தம் தெளியவே
பித்தம் தெளியவே

ஆண் : எட்டு திசையும்
தட்டு திறந்து விடு
முட்டும் பகையை
வெட்டி சரிய விடு

ஆண் : கொட்டம் தனியா
கொட்டி குமிய விடு
முற்றும் அதிரவே
முற்றும் அதிரவே

ஆண் : ரத்த களரி
யுத்தம் தொடங்கி விட
சித்தம் பதறி
மொத்தம் விளங்கி விட

ஆண் : நித்தம் எதிரி
சத்தம் அலறி விடு
பித்தம் தெளியவே

ஆண் : எட்டு திசையும்
தட்டு திறந்து விடு
முட்டும் பகையை
வெட்டி சரிய விடு

ஆண் : கொட்டம் தனியா
கொட்டி குமிய விடு
முற்றும் அதிரவே

குழு : தீர தீர
ஆறாய் ரத்தம்
தீரன் நீயே
வாராய் ரத்னம் ரத்னம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here