Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Devandran

Male : Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo
Padhinaaru pettru thalaiva neeyum
Peruvaazhvu kaana vaarayoo

Chorus : Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo

Male : Ila meesai konda kumaraa
Ettu muzha vaetti soodum azhagaa
Kalaiyaadha krappu thalaiyaa
Un kannenna kaadhal valaiyaa

Male : Sariyana jodi pidichaayoo
Love panna neeyum thudichaayoo
Chorus : Sariyana jodi pidichaayoo
Love panna neeyum thudichaayoo
Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo

Male : Podhuvaaga solla ponaal
Nalla pondatti thaasan neeyae
P.T. Ushavai polae
Aval pinnadi ooduvaaayae

Male : Pudavaigal neeyum thuvaippaayoo
Dhinam dhorum soru samaippayoo
Chorus : Pudavaigal neeyum thuvaippaayoo
Dhinam dhorum soru samaippayoo
Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo

Male : Avalodu pillai petru nee
Valamaaga vaazha vendum
Ezhidhaana vazhigal undu
Adhu ellorkkum theriyum indru

Male : Vilaiyattil inbam malaraadhoo
Vilai vaasi pol uyaraadhoo
Vilaiyattil inbam malaraadhoo
Vilai vaasi pol uyaraadhoo

Male : Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo
Padhinaaru pettru thalaiva neeyum
Peruvaazhvu kaana vaarayoo

Chorus : Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ
பதினாறும் பெற்று தலைவா நீயும்
பெருவாழ்வு காண வாராயோ

குழு : வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ

ஆண் : இள மீசை கொண்ட குமரா
எட்டு முழ வேஷ்டி சூடும் அழகா
கலையாத கிராப்பு தலையா உன்
கண்ணென்ன காதல் வலையா

ஆண் : சரியான ஜோடி பிடிச்சாயோ
லவ் பண்ண நீயும் துடிச்சாயோ
குழு : சரியான ஜோடி பிடிச்சாயோ
லவ் பண்ண நீயும் துடிச்சாயோ
வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ…

ஆண் : பொதுவாக சொல்லப் போனால்
நல்ல பெண்டாட்டி தாசன் நீயே
பி.டி.உஷாவைப் போலே அவள்
பின்னாடி ஓடுவாயே….

ஆண் : புடவைகள் நீயும் துவைப்பாயோ
தினந்தோறும் சோறு சமைப்பாயோ
குழு : புடவைகள் நீயும் துவைப்பாயோ
தினந்தோறும் சோறு சமைப்பாயோ
வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ

ஆண் : அளவோடு பிள்ளை பெற்று
நீ வளமாக வாழ வேண்டும்
எளிதான வழிகள் உண்டு
அது எல்லோர்க்கும் தெரியும் இன்று

ஆண் : விளையாட்டில் இன்பம் மலராதோ
விலைவாசி போல உயராதோ
விளையாட்டில் இன்பம் மலராதோ
விலைவாசி போல உயராதோ

ஆண் : வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ
பதினாறும் பெற்று தலைவா நீயும்
பெருவாழ்வு காண வாராயோ

குழு : வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here