Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Vaarae vaa raja idhu indiralogam
Vanthaaththaan theerum unthan aasaiyin thaagam
Vaarae vaa raja idhu indiralogam
Vanthaaththaan theerum unthan aasaiyin thaagam

Female : Sonnaalum sonnaen idhu sorkka pogam
Sonnaalum sonnaen idhu sorkka pogam
Sorkkaththil neethaan enthan pakka melam

Female : Vaarae vaa raja idhu indiralogam
Vanthaaththaan theerum unthan aasaiyin thaagam

Female : Muppathukkum melaethaan kondaattam
Unthan munnaalae aaduthu paar vandaattam
Muppathukkum melaethaan kondaattam
Unthan munnaalae aaduthu paar vandaattam

Female : Eppozhuthu paarkka pora ennaattam
Nee ippozhuthae aadividu unnaattam
Eppozhuthu paarkka pora ennaattam
Nee ippozhuthae aadividu unnaattam

Female : Haan….vaarae vaa raja idhu indiralogam
Vanthaaththaan theerum unthan aasaiyin thaagam
Vaarae vaa raja idhu indiralogam
Vanthaaththaan theerum unthan aasaiyin thaagam

Female : Raappagalaa pesuvathil santhosam
Ingae naanthaanae eppozhuthum sangeetham
Raappagalaa pesuvathil santhosam
Ingae naanthaanae eppozhuthum sangeetham

Female : Kooppidungal thaedi varum ullaasam
Oru kodi murai naan tharuvaen sallaabam
Aa….kooppidungal thedi varum ullaasam
Oru kodi murai naan tharuvaen sallaabam
En aadal nee paarkka en koodal nee saerkka

Female : Haan vaarae vaa raja idhu indiralogam
Vanthaaththaan theerum unthan aasaiyin thaagam

Female : Sonnaalum sonnaen idhu sorkka pogam
Sorkkaththil neethaan enthan pakka melam

Female : Vaarae vaa raja idhu indiralogam
Vanthaaththaan theerum unthan aasaiyin thaagam

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வாரே வா ராஜா இது இந்திரலோகம்
வந்தாத்தான் தீரும் உந்தன் ஆசையின் தாகம்
வாரே வா ராஜா இது இந்திரலோகம்
வந்தாத்தான் தீரும் உந்தன் ஆசையின் தாகம்

பெண் : சொன்னாலும் சொன்னேன் இது சொர்க்க போகம்
சொன்னாலும் சொன்னேன் இது சொர்க்க போகம்
சொர்க்கத்தில் நீதான் எந்தன் பக்க மேளம்

பெண் : வாரே வா ராஜா இது இந்திரலோகம்
வந்தாத்தான் தீரும் உந்தன் ஆசையின் தாகம்

பெண் : முப்பதுக்கு மேலேதான் கொண்டாட்டம்
உந்தன் முன்னாலே ஆடுது பார் வண்டாட்டம்
முப்பதுக்கு மேலேதான் கொண்டாட்டம்
உந்தன் முன்னாலே ஆடுது பார் வண்டாட்டம்

பெண் : எப்பொழுது பார்க்கப் போற என்னாட்டம்
நீ இப்பொழுதே ஆடிவிடு உன்னாட்டம்
எப்பொழுது பார்க்கப் போற என்னாட்டம்
நீ இப்பொழுதே ஆடிவிடு உன்னாட்டம்
நீ சொல்லு நான் வாரேன் நீ கேளு நான் தாரேன்

பெண் : ஹான்…..வாரே வா ராஜா இது இந்திரலோகம்
வந்தாத்தான் தீரும் உந்தன் ஆசையின் தாகம்
வாரே வா ராஜா இது இந்திரலோகம்
வந்தாத்தான் தீரும் உந்தன் ஆசையின் தாகம்

பெண் : ராப்பகலா பேசுவதில் சந்தோஷம்
இங்கே நான்தானே எப்பொழுதும் சங்கீதம்
ராப்பகலா பேசுவதில் சந்தோஷம்
இங்கே நான்தானே எப்பொழுதும் சங்கீதம்

பெண் : கூப்பிடுங்கள் தேடி வரும் உல்லாசம்
ஒரு கோடி முறை நான் தருவேன் சல்லாபம்
ஆ….கூப்பிடுங்கள் தேடி வரும் உல்லாசம்
ஒரு கோடி முறை நான் தருவேன் சல்லாபம்
என் ஆடல் நீ பார்க்க என் கூடல் நீ சேர்க்க

பெண் : ஹான்…..வாரே வா ராஜா இது இந்திரலோகம்
வந்தாத்தான் தீரும் உந்தன் ஆசையின் தாகம்

பெண் : சொன்னாலும் சொன்னேன் இது சொர்க்க போகம்
சொர்க்கத்தில் நீதான் எந்தன் பக்க மேளம்

பெண் : வாரே வா ராஜா இது இந்திரலோகம்
வந்தாத்தான் தீரும் உந்தன் ஆசையின் தாகம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here