Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Vaarungal ondraai serungal
Ondraai serungal

Male : Vaarungal ondraai serungal

Male : Veeram vilaiyaada vettri nadai poda
Kaalam namathendru sollungal

Male : Sollungal…..
Achcham edhuvendru nenjam ariyaatha
Aanmai inmendru thullungal
Sollungal…..
Achcham edhuvendru nenjam ariyaatha
Aanmai inmendru thullungal

Male : Vaarungal ondraai serungal
Ondraai serungal

Male : Oru sevalai polae koovugindren
Ungal vaazhkkai vidivatharkku
Oru sevagan polae maarugindren
Ungal sevai purivatharkku

Male : Oru sevalai polae koovugindren
Ungal vaazhkkai vidivatharkku
Oru sevagan polae maarugindren
Ungal sevai purivatharkku

Male : Koodungal kodai idipolae
Kuralgal karjikkum kolgai singangal koodungal
Odungal naalumariyaatha naani nirkindra
Keni thavalaigal odungal

Male : Vaarungal ondraai serungal
Ondraai serungal

Male : Intha ranuva veeran kaavalilae
Entha veedum pizhaiththirukkum
Oru theeviravaathi kobaththilae
Perum theemai vilainthirukkum

Male : Ennungal nokkam niraiveum
Maarkkam eppothum anbu vazhiyendru ennungal
Ezhungal kaththi edukkaamal raththi vadikkaamal
Pudhiya varalaatrai ezhuthungal

Male : Vaarungal ondraai serungal

Male : Veeram vilaiyaada vettri nadai poda
Kaalam namathendru sollungal

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : வாருங்கள் ஒன்றாய் சேருங்கள்
ஒன்றாய் சேருங்கள்

ஆண் : வாருங்கள் ஒன்றாய் சேருங்கள்

ஆண் : வீரம் விளையாட வெற்றி நடை போட
காலம் நமதென்று சொல்லுங்கள்

ஆண் : சொல்லுங்கள்…….
அச்சம் எதுவென்று நெஞ்சம் அறியாத
ஆண்மை இனமென்று துள்ளுங்கள்…..
சொல்லுங்கள்…….
அச்சம் எதுவென்று நெஞ்சம் அறியாத
ஆண்மை இனமென்று துள்ளுங்கள்…..

ஆண் : வாருங்கள் ஒன்றாய் சேருங்கள்
ஒன்றாய் சேருங்கள்

ஆண் : ஒரு சேவலைப் போலே கூவுகின்றேன்
உங்கள் வாழ்க்கை விடிவதற்கு
ஒரு சேவகன் போலே மாறுகிறேன்
உங்கள் சேவை புரிவதற்கு

ஆண் : ஒரு சேவலைப் போலே கூவுகின்றேன்
உங்கள் வாழ்க்கை விடிவதற்கு
ஒரு சேவகன் போலே மாறுகிறேன்
உங்கள் சேவை புரிவதற்கு

ஆண் : கூடுங்கள் கோடை இடிபோலே
குரல்கள் கர்ஜிக்கும் கொள்கை சிங்கங்கள் கூடுங்கள்
ஓடுங்கள் நாலுமறியாத நாணி நிற்கின்ற
கேணி தவளைகள் ஓடுங்கள்…..

ஆண் : வாருங்கள் ஒன்றாய் சேருங்கள்
ஒன்றாய் சேருங்கள்

ஆண் : இந்த ராணுவ வீரன் காவலிலே
எந்த வீடும் பிழைத்திருக்கும்
ஒரு தீவிரவாதி கோபத்திலே
பெரும் தீமை விளைந்திருக்கும்

ஆண் : எண்ணுங்கள் நோக்கம் நிறைவேறும்
மார்க்கம் எப்போதும் அன்பு வழியென்று எண்ணுங்கள்
எழுதுங்கள் கத்தி எடுக்காமல் ரத்தம் வடிக்காமல்
புதிய வரலாற்றை எழுதுங்கள்…..

ஆண் : வாருங்கள் ஒன்றாய் சேருங்கள்

ஆண் : வீரம் விளையாட வெற்றி நடை போட
காலம் நமதென்று சொல்லுங்கள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here