Singer : S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Laa… lalaalla laalla
Laalla laa
Lalaalla laa lalaalla laa
Laalla laalla laa

Female : Vaasam veesudhae
Oru jaadhi malligai
Vaasam veesudhae
Oru jaadhi malligai
Paavai maeni neeril neendhi
Aadudhae
Aasaiyaaga aadi paadudhae
Manamae

Female : Vaasam veesudhae
Oru jaadhi malligai

Female : Poo maeni thaen kinnamo
Adhai suvai thida
Nnaal thorum vandaadudhae
Kaanaadha perinbamo
Adhil kalandhida
Poo maari pozhigindradhae

Female : Paruvam thedum azhagae
Paniyil thoongum malarae
Sugam sugam…
Sugam sugam naalum sugam sugam
Dhinam dhinam thedum malar vanam
Ninaikkavae thulludhae alludhae oo

Female : Vaasam veesudhae
Oru jaadhi malligai

Female : Thaenaaru paaigiradhae
Udal nelindhidum
Meenaaga vilaiyaadudhae
Maanjolai kani aadudhae
Adhu suvai thara
Thaanaaga vandhaadudhae

Female : Thendral thedum malarae
Sindhu paadum kaviyae
Sugam sugam…
Sugam sugam naalum sugam sugam
Dhinam dhinam thedum malar vanam
Ninaikkavae thulludhae alludhae oo

Female : Vaasam veesudhae
Oru jaadhi malligai
Vaasam veesudhae
Oru jaadhi malligai
Paavai maeni neeril neendhi
Aadudhae
Aasaiyaaga aadi paadudhae
Manamae

Female : Vaasam veesudhae
Oru jaadhi malligai

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லா லலால்லலால்லால் லா
லலால்லா லலால்லா
லால்ல லால்ல லா

பெண் : வாசம் வீசுதே……
ஒரு ஜாதி மல்லிகை…….
வாசம் வீசுதே…….
ஒரு ஜாதி மல்லிகை……

பெண் : பாவை மேனி
நீரில் நீந்தி ஆடுதே
ஆசையாக ஆடிப் பாடுதே மனமே

பெண் : வாசம் வீசுதே……..
ஒரு ஜாதி மல்லிகை…….

பெண் : பூ மேனி தேன் கிண்ணமோ
அதை சுவைத்திட நாள்தோறும்
வண்டாடுதே…..
காணாத பேரின்பமோ
அதில் கலந்திட பூ மாரி
பொழிகின்றதே……

பெண் : பருவம் தேடும் அழகே
பனியில் தூங்கும் மலரே………
சுகம் சுகம்………சுகம் சுகம்
நாளும் சுகம் சுகம்
தினம் தினம் தேடும் மலர்வனம்
நினைக்கவே துள்ளுதே அள்ளுதே ஒ…..

பெண் : வாசம் வீசுதே……
ஒரு ஜாதி மல்லிகை…….

பெண் : தேனாறு பாய்கின்றதே
உடல் நெளிந்திடும்
மீனாக விளையாடுதே
மாஞ்சோலைக் கனி ஆடுதே
அது சுவை தர தானாக வந்தாடுதே

பெண் : தென்றல் தேடும் மலரே
சிந்து பாடும் கவியே….
சுகம் சுகம்……..சுகம் சுகம்
நாளும் சுகம் சுகம்
தினம் தினம் தேடும் மலர்வனம்
நினைக்கவே துள்ளுதே அள்ளுதே ஒ…..

பெண் : வாசம் வீசுதே……
ஒரு ஜாதி மல்லிகை…….
வாசம் வீசுதே……
ஒரு ஜாதி மல்லிகை……

பெண் : பாவை மேனி
நீரில் நீந்தி ஆடுதே
ஆசையாக ஆடிப் பாடுதே மனமே

பெண் : வாசம் வீசுதே…….
ஒரு ஜாதி மல்லிகை…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here