Singer : K. B. Sundarambal

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Vaasi vaasi endru
Vasiththa thamizh indru…uuu
Vaasi vaasi endru
Vasiththa thamizh indru…uuu…uu..
Shivaa shivaaa ena
Sindhai thanil nindru…uuu…..uu…
Avaavinaal indha avvai tamizh kondu…uuu
Kavi paaaa…dinaal unnai
Kankuliraaa..kandu

 

பாடகி : கே.பி. சுந்தராம்பாள்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : வாசி வாசி
என்று வாசித்த தமிழ்
இன்று….வாசி வாசி என்று
வாசித்த தமிழ் இன்று….
சிவா சிவா என சிந்தை
தன்னில் நின்று ….அவாவினால்
இந்த அவ்வை தமிழ் கொண்டு …..
கவி பா….டினால் உன்னை
கண்குளிர கண்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here