Singers : V.M.Mahalingam and Meenakshi Ilayaraja

Music by : C. Sathya

Female : Vaatura theetura enna kannaala
Enna sikkiram thoothuriyae
Maatuna kaatura enakulla
Pudhu kaadhala mootturiyae

Female : Mazhaiyaa kottura manasa thattura
Verasa muttura nenjulla nee ottura
Orala kuththura urava nikkura
Korava kokkula maati ennai sikkura

Female : Oothedukura ulla alatti meluttura
Ennai suruttu pola neeyum mela urinji izhukkura
Sit edukkura ennai dip-u adikkira
Ada vadicha thanni soodu pola aavi parakkura

Female : Yen moraikkura morandu pudikkira
Irukki anachi kannathula
Umma umma umma kudukkuren

Chorus : ……………………………..

Male : Moratha pola podaikkuren
Soratha pola adikkuren
Oratha pottu valartha ennai
Veena yendi veruttura

Female : Kitta vandha kanakkira
Etti ninna koraikkira
Vattam pottu ullukulla
Kottam neeyum adikkira

Male : Keera pola anji ennai kadanji pogura
Aara pola valanji nezhunji enga odura
Female : Mandi pottu kedakkum vayasa nondi aakkura
Konji pesi thavikkum manasa puncture aakura

Male : Yendi parakkura usura edukkura
Irukku anachi kannamthula
Umma umma umma kudukkura

Chorus : ……………………………………

Female : Adiyaathe rombha thaaan pandrigaa
Haan hahaan……

Chorus : ……………………………………

பாடகர்கள் : ஹவி. எம். மஹாலிங்கம் மற்றும் மீனாக்ஷி இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர்  : சி. சத்யா

பெண் : வாட்டுற தீட்டுற கண்ணால
என்ன சீக்கிரம் தூத்துறியே
மாட்டுனா காட்டுற எனக்குள்ள
புது காதல மூட்டுறியே

பெண் : மழையா கொட்டுற மனச தட்டுற
வெரசா முட்டுற நெஞ்சுல நீ ஒட்டுற
உரலா குத்துற உறவா நிக்குற
கொறவா கொக்குல மாட்டி என்னை சிக்குற

பெண் : ஊக்கெடுக்குற உள்ள அலட்டி மெலுட்டுற
என்ன சுருட்டு போல நீயும் மேல உறிஞ்சி இழுக்குற
சீட் எடுக்குற என்னை டிப்பு அடிக்கிற
அட வடிச்ச தண்ணி சூடு போல ஆவி பறக்குற

பெண் : ஏன் மொறைக்குற மொரண்டு புடிக்கிற
இருக்கி அணச்சி கன்னத்துல
உம்மா உம்மா உம்மா குடுக்குறேன்

குழு : ………………………

ஆண் : முறத்த போல பொடைக்குறேன்
சுரத்த போல அடிக்குறேன்
உரத்த போட்டு வளர்த்த என்ன
வீணா ஏண்டி வெரட்டுற

பெண் : கிட்ட வந்தா கனைக்கிற
எட்டி நின்னா கொனைக்கிற
வட்டம் போட்டு உள்ளுக்குள்ள
கொட்டம் நீயும் அடிக்கிற

ஆண் : கீர போல ஆஞ்சி என்ன கடஞ்சி போடுற
ஆற போல வளஞ்சி நெழுஞ்சி எங்க ஓடுற
பெண் : மண்டி போட்டு கெடக்கும் வயச நொண்டி ஆக்குற
கொஞ்சி பேசி தவிக்கும் மனச பஞ்சர் ஆக்குற

ஆண் : ஏண்டி பறக்குற உசுரா எதுக்குரா
இருக்கி அணச்சி கன்னத்துல
உம்மா உம்மா உம்மா குடுக்குற

குழு : …………………………

பெண் : அடி ஆத்தி ரொம்ப தான் பண்றீங்க

குழு : ……………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here