Vaazh Veesum Song Lyrics is a track from Vettaiyan – Tamil Movie 2024, Starring Rajinikanth, Amitabh Bachchan, Fahadh Faasil, Rana Daggubati, Manju Warrier, Kishore, Ritika Singh, Dushara Vijayan, GM Sundar, Abirami, Rohini, Rao Ramesh, Ramesh Thilak, Rakshan and Others. This song was sung by Anirudh Ravichander, music composed by Anirudh Ravichander and lyrics written by Yugabharathi.

Singer : Anirudh Ravichander

Music Director : Anirudh Ravichander

Lyricist : Yugabharathi

Male : Vaazh veesum vidhiyin vettaiyile
Yaar dhaan pizhaipadho
Naal dhorum nagarum vaazhkaiyilae
Niyaayam maripadho
Thavaru nerndhadhai unardha velaiyil
Idhayam pesavum nadungudhe
Veritha paarvaiyum tholaitha vaarthaiyum
Uyirai ongiyum araiyudhe

Male : Kannai moodiya podhum
Kanneer vandhenai eluppudhae
Ullae aayiram kelvi
Unmai kaigalai virikudhae

Male : Vaazh veesum vidhiyin vettaiyile
Yaar dhaan pizhaipadho
Naal dhorum nagarum vaazhkaiyilae
Niyaayam maripadho

Humming : ……..

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : யுக பாரதி

ஆண் : வாழ் வீசும் விதியின் வேட்டையிலே
யார் தான் பிழைப்பதோ
நாள்தோறும் நகரும் வாழ்க்கையிலே
நியாயம் மரிபதோ
தவறு நேர்ந்ததை உணர்ந்த வேலையில்
இதயம் பேசவும் நடுங்குதே
வெரித்த பார்வையும் தொலைத்த வார்த்தையும்
உயிரை ஓங்கியும் அறையுதே

ஆண் : கண்ணை மூடிய போதும்
கண்ணீர் வந்தென்னை எழுப்புதே
உள்ளே ஆயிரம் கேள்வி
உண்மை கைகளை விரிக்குதே

ஆண் : வாழ் வீசும் விதியின் வேட்டையிலே
யார் தான் பிழைப்பதோ
நாள்தோறும் நகரும் வாழ்க்கையிலே
நியாயம் மரிபதோ

முனங்கல் : …………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here