Singers : S. P. Sailaja and Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Vaazhavaitha deivamae
Kannaa kannaa
Kaalam ondru serndhadhae
Unnaal en kannaa

Male : Vaazhavaitha deivamae
Kannaa kannaa
Kaalam ondru serndhadhae
Unnaal en kannaa

Female : Nee indri naan illai
Nesam thandhaaiyae
Naam endrum ondraaga
Vaazhum inbam thandhaayae

Male : Vaazhavaitha deivamae
Kannaa kannaa
Kaalam ondru serndhadhae
Unnaal en kannaa

Female : Manam ennum kovil ingu
Anudhinam poojai dhaan
Uravenum pookkal katti
Tharuvadhen velai dhaan
Kanavilum un arugae
Serndhiruppen

Male : Kaaththirundha kaalangal
Serndhu vandha neraththil
Magizhvomae

Female : Thedi thedi kandu konda
Thaayum neeyamaa
Aadi paada aasai konda
Seiyai paarammaa

Male : Vaazhavaitha deivamae
Kannaa kannaa
Kaalam ondru serndhadhae
Unnaal en kannaa

Male : Varugira kaalam ellaam
Namakkini sorgamae
Kaangira kaatchi ellaam
Kanindhidum solaiyae
Iruvarum ondrenavae
Serthuvaiththaai

Female : Yetri vaitha deepangal
Vaazhthugindra deivangal
Valarvomae

Female : Thaayum undu thandhai undu
Endhan vaazhvilae
Aadi paadum inbam endrum
Endhan veetilae

Male : Vaazhavaitha deivamae
Kannaa kannaa
Kaalam ondru serndhadhae
Unnaal en kannaa

Female : Nee indri naan illai
Nesam thandhaaiyae
Naam endrum ondraaga
Vaazhum inbam thandhaayae

Female & Male : Lalalalalaalalaa
Lalalalaaaa
Lalalalalaalalaa
Lalalalaaaa laaa laaa

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாழவைத்த தெய்வமே
கண்ணா கண்ணா
காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே
உன்னால் என் கண்ணா

ஆண் : வாழவைத்த தெய்வமே
கண்ணா கண்ணா
காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே
உன்னால் என் கண்ணா

பெண் : நீ இன்றி நான் இல்லை
நேசம் தந்தாயே
நாம் என்றும் ஒன்றாக
வாழும் இன்பம் தந்தாயே

ஆண் : வாழவைத்த தெய்வமே
கண்ணா கண்ணா
காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே
உன்னால் என் கண்ணா

பெண் : மனம் என்னும்
கோவில் இங்கு
அனுதினம் பூஜை தான்
உறவென்னும் பூக்கள் கட்டி
தருவதென் வேலைதான்
கனவிலும் உன் அருகே
சேர்ந்திருப்பேன்

ஆண் : காத்திருந்த காலங்கள்
சேர்ந்து வந்த நேரத்தில்
மகிழ்வோமே
பெண் : தேடித் தேடி கண்டு கொண்ட
தாயும் நீயம்மா
ஆடிப் பாட ஆசை கொண்ட
சேயைப் பாரம்மா…

ஆண் : வாழவைத்த தெய்வமே
கண்ணா கண்ணா
காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே
உன்னால் என் கண்ணா

ஆண் : வருகிற காலம் எல்லாம்
நமக்கு இனி சொர்க்கமே
காண்கிற காட்சி எல்லாம்
கனிந்திடும் சோலையே
இருவரும் ஒன்றெனவே
சேர்த்து வைத்தாய்

பெண் : ஏற்றி வைத்த தீபங்கள்
வாழ்த்துகின்ற தெய்வங்கள்
வளர்வோமே
தாயும் உண்டு தந்தை உண்டு
எந்தன் வாழ்விலே
ஆடிப் பாடும் இன்பம் என்றும்
எந்தன் வீட்டிலே..

ஆண் : வாழவைத்த தெய்வமே
கண்ணா கண்ணா
காலம் ஒன்று சேர்ந்ததே
உன்னால் என் கண்ணா

பெண் : நீ இன்றி நான் இல்லை
நேசம் தந்தாயே
நாம் என்றும் ஒன்றாக
வாழும் இன்பம் தந்தாயே

ஆண் மற்றும் பெண் :
லாலால லாலா லல லாலா
லாலால லாலா லல லாலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here