Singers : T. M. Soundarajan, Nirmala, C. R. Subbaraman and P. Susheela

Music by : O. P. Nayyar

Lyrics by : Kambadasan

Humming : ………………….

Chorus : Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae

Female : Vaazhga vaazhga paattali
Vaazhga vaazhga paattali
Thaazhvilladha vazhiyae ingae
Amaindhida vaarum koottaali
Both : Vaazhga vaazhga paattali

Chorus : Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae

Male : Namadhu pattali thozharin ottrumai
Manadhaal jegam velvaarae
Aazhkadalae vazhi undaakka
Perum malaiyae thalaithanai thaazhtha

Male : Vairamthaanae nenjae namakkae
Irumbae kaigal paaraai
Chorus : Vairamthaanae nenjae namakkae
Irumbae kaigal paaraai
Male : Naam ninaithadhaaloo malaiyai thulaithae
Kaanbom ingae paadhai
Chorus : Naam ninaithadhaaloo malaiyai thulaithae
Kaanbom ingae paadhai

Both : Vaazhga vaazhga paattali
Vaazhga vaazhga paattali
Thaazhvilladha vazhiyae ingae
Amaindhida vaarum koottaali
Vaazhga vaazhga paattali

Chorus : Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae

Male : Vidhiyadhu uzhaippai kondanai needhaan
Uzhaithidavae anjuvadha
Naettru nee annanai madhithanaiyae
Indru unaiyae madhithidu thozha

Female : Namadhu thukkamae ondrae thozha
Namakkae sugamae ondrae
Chorus : Namadhu thukkamae ondrae thozha
Namakkae sugamae ondrae
Female : Namadhin manamae nandrae puviyil
Namadhin vazhyae nermai
Chorus : Namadhin manamae nandrae puviyil
Namadhin vazhyae nermai

Both : Haa..vaazhga vaazhga paattali
Vaazhga vaazhga paattali
Thaazhvilladha vazhiyae ingae
Amaindhida vaarum koottaali
Vaazhga vaazhga paattali

Chorus : Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae

Male : {Haaa.aaa
Female : Haa..aaaa..aa…
Chorus : Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae
Vaazhga vaazhga paattaliyae} (3)

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன், நிர்மலா, சி. ஆர். சுப்பராமன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஓ. பி. நாயர்

பாடல் ஆசிரியர் : கம்பதாசன்

முனங்கல் : ……………

குழு : வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!

பெண் : வாழ்க வாழ்க பாட்டாளி
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளி
தாழ்வில்லாத வழியே இங்கே
அமைந்திட வாரும் கூட்டாளி..
இருவர் : வாழ்க வாழ்க பாட்டாளி..!

குழு : வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!

ஆண் : நமது பாட்டாளி தோழரின் ஒற்றுமை
மனதால் ஜெகம் வெல்வாரே
ஆழ்கடலே வழி உண்டாக்க
பெரும் மலையே தலைதனை தாழ்த்த

ஆண் : வைரந்தானே நெஞ்சே நமக்கே
இரும்பே கைகள் பாராய்
குழு : வைரந்தானே நெஞ்சே நமக்கே
இரும்பே கைகள் பாராய்
ஆண் : நாம் நினைத்தாலோ மலையைத் துளைத்தே
காண்போம் இங்கே பாதை……
குழு : நாம் நினைத்தாலோ மலையைத் துளைத்தே
காண்போம் இங்கே பாதை..

இருவர் : வாழ்க வாழ்க பாட்டாளி
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளி
தாழ்வில்லாத வழியே இங்கே
அமைந்திட வாரும் கூட்டாளி..
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளி..!

குழு : வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!

ஆண் : விதியது உழைப்பை கொண்டனை நீதான்
உழைத்திடவே அஞ்சுவதா
நேற்று நீ அந்நியனை மதித்தனையே
இன்று உனையே மதித்திடு தோழா..

பெண் : நமது துக்கமே ஒன்றே தோழா
நமக்கே சுகமே ஒன்றே
குழு : நமது துக்கமே ஒன்றே தோழா
நமக்கே சுகமே ஒன்றே
பெண் : நமதின் மனமே நன்றே புவியில்
நமதின் வழியே நேர்மை……
குழு : நமதின் மனமே நன்றே புவியில்
நமதின் வழியே நேர்மை……

இருவர் : ஹா வாழ்க வாழ்க பாட்டாளி
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளி
தாழ்வில்லாத வழியே இங்கே
அமைந்திட வாரும் கூட்டாளி..
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளி..!

குழு : வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!

ஆண் : {ஹா ..ஆஅ..ஆ
பெண் : ஹா ….ஆஅ..ஆ..
குழு : வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!
வாழ்க வாழ்க பாட்டாளியே….!} (3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here