Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : {Vaazhkkai enbathu vettukaththi
Valikka valikka thottu paarthen
Kurukkuvettu thottraththil
Valiyai konjam vetti paarththen} (2)

Male : Idhu veru ulagam… oho
Idhu paththaamgiraham.. oho
Iraivaa ingae neeyum vanthaal… mirugam

Male : Idhu veru ulagam.. oho
Idhu paththaamgiraham.. oho
Iraivaa ingae vanthaal…neeyum mirugam

Male : Katrathaal petrotho
Perum vaal allavaa
Kuththuthae koththuthae
Pala baamballavaa

Male : Engu poiyinum peigalae
Elumbu thindridum naaigalae
Ettu thikkilum poigalae
Ingu alaikindrathae

Male : Kettathaal petratho
Perum vali allavaa
Kondrathaal kandatho
Pudhu vazhi allavaa

Male : Engu nokkilum ammanam
Yettru kollumaa em manam
Aadi theerkkuthae sannatham
Raththam kothikkindrathae

Male : Ulaginai pol vaazha vendumae
Unmai mattum vaazha vendumae
Kanavugal kai kooda vendumae
Kollum kobam kooda vendumae

Male : Enakkena pudhu boomi vendumae
Thamizh thaan angae vendumae
Thamizhanukkini rosam vendumae
Echchil idhayam maara vendumae

Male : Adadaa ithu nadakkumaa
En boomi enakku kidaikkumaa… oh
Adhu varai nenjam porukkumaa
En thonma thamizhinam pizhaikkumaa.. oh

Male : Agam puram ena irandumm irukkuthae
Agilam aandathu engal thamizhinam
Aduththavar thammai seendi paarkaiyil
Elumbai norukkum engal thamizh kulam.. oh

 

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : { வாழ்க்கை என்பது
வெட்டுக்கத்தி வலிக்க வலிக்க
தொட்டுப் பார்த்தேன் குறுக்கு
வெட்டு தோற்றத்தில் வழியை
கொஞ்சம் வெட்டிப் பார்த்தேன் } (2)

ஆண் : இது வேறு உலகம்
ஓஹோ இது பத்தாம் கிரகம்
ஓஹோ இறைவா இங்கே
நீயும் வந்தால் மிருகம்

ஆண் : இது வேறு உலகம்
ஓஹோ இது பத்தாம் கிரகம்
ஓஹோ இறைவா இங்கே
வந்தால் நீயும் மிருகம்

ஆண் : கற்றதால் பெற்றதோ
பெரும் வாள் அல்லவா
குத்துதே கொத்துதே பல
பாம்பல்லவா

ஆண் : எங்கு போயினும்
பேய்களே எலும்பு தின்றிடும்
நாய்களே எட்டு திக்கிலும்
பொய்களே இங்கு
அலைகின்றதே

ஆண் : கேட்டதால் பெற்றதோ
பெரும் வலி அல்லவா
கொன்றதால் கண்டதோ
புது வழி அல்லவா

ஆண் : எங்கு நோக்கிலும்
அம்மணம் ஏற்று கொள்ளுமா
எம் மனம் ஆடி தீர்க்குதே
சன்னதம் ரத்தம்
கொதிக்கின்றதே

ஆண் : உலகினை போல்
வாழ வேண்டுமே உண்மை
மட்டும் வாழ வேண்டுமே
கனவுகள் கை கூட வேண்டுமே
கொல்லும் கோபம் கூட
வேண்டுமே

ஆண் : எனக்கென புது பூமி
வேண்டுமே தமிழ் தான்
அங்கே வேண்டுமே
தமிழனுக்கினி ரோஷம்
வேண்டுமே எச்சில் இதயம்
மாற வேண்டுமே

ஆண் : அடடா இது
நடக்குமா என் பூமி
எனக்கு கிடைக்குமா ஓ
அது வரை நெஞ்சம்
பொறுக்குமா என் தொன்ம
தமிழினம் பிழைக்குமா ஓ

ஆண் : அகம் புறம் என
இரண்டும் இருக்குதே
அகிலம் ஆண்டது எங்கள்
தமிழினம் அடுத்தவர் தம்மை
சீண்டிப் பார்கையில் எலும்பை
நொறுக்கும் எங்கள் தமிழ் குலம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here