Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Vaazhkkai odam sella
Aattril neerottam illai
Vaazhkkai odam sella
Aattril neerottam illai

Female : Yaarum thaeril sella
Ooril thaerum illai
Engoo aedhoo yaaroo..

Female : Vaazhkkai odam sella
Aattril neerottam illai

Female : Azhagaana medai
Sugamaana raagam
Idaiyinil veliga undu
Aaraadha punnum
Nooraana mullum
Aadidum kaalgalil undu

Female : Edhillaeyum penmai
Sugam kaanavillai
Aa…aaa..aaa..
Edhillaeyum penmai
Sugam kaanavillai
Eriyaadha deepangal pennaa

Female : Vaazhkkai odam sella
Aattril neerottam illai

Female : Orrengum medai
Raajaakkal vesham
Unmaiyil raajaakkal illai
Orrengum solai
Rojaakkal vaasam
Unmaiyil rojaakkal illai

Female : Ulagaththil penmai
Uyarvaagavillai
Aaa..aaa..aaa….
Ulagaththil penmai
Uyarvaagavillai
Udhavaadha pushpangal pengal

Female : Vaazhkkai odam sella
Aattril neerottam illai

Female : Yaarum thaeril sella
Ooril thaerum illai
Engoo aedhoo yaaroo..

Female : Vaazhkkai odam sella
Aattril neerottam illai

 

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வாழ்க்கை
ஓடம் செல்ல ஆற்றில்
நீரோட்டம் இல்லை
வாழ்க்கை ஓடம் செல்ல
ஆற்றில் நீரோட்டம் இல்லை

பெண் : யாரும் தேரில்
செல்ல ஊரில் தேறும்
இல்லை எங்கோ ஏதோ
யாரோ

பெண் : வாழ்க்கை
ஓடம் செல்ல ஆற்றில்
நீரோட்டம் இல்லை

பெண் : அழகான மேடை
சுகமான ராகம் இடையினில்
வேலிக உண்டு ஆறாத
புண்ணும் நூறான முள்ளும்
ஆடிடும் கால்களில் உண்டு

பெண் : எதிலேயும்
பெண்மை சுகம்
காணவில்லை ஆ
ஆஆ ஆஆ எதிலேயும்
பெண்மை சுகம்
காணவில்லை
எரியாத தீபங்கள்
பெண்ணா

பெண் : வாழ்க்கை
ஓடம் செல்ல ஆற்றில்
நீரோட்டம் இல்லை

பெண் : ஓரெங்கும்
மேடை ராஜாக்கள்
வேஷம் உண்மையில்
ராஜாக்கள் இல்லை
ஓரெங்கும் சோலை
ரோஜாக்கள் வாசம்
உண்மையில் ரோஜாக்கள்
இல்லை

பெண் : உலகத்தில்
பெண்மை உயர்வாகவில்லை
ஆ ஆஆ ஆஆ உலகத்தில்
பெண்மை உயர்வாகவில்லை
உதவாத புஷ்பங்கள் பெண்கள்

பெண் : வாழ்க்கை
ஓடம் செல்ல ஆற்றில்
நீரோட்டம் இல்லை

பெண் : யாரும் தேரில்
செல்ல ஊரில் தேறும்
இல்லை எங்கோ ஏதோ
யாரோ

பெண் : வாழ்க்கை
ஓடம் செல்ல ஆற்றில்
நீரோட்டம் இல்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here