Singer :  Harihara Sudhan

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Vazhakai unnai odavidum
Varaimurai indri aadavidum
Neenda dhooram odiya pinnae
Nenju koodu vaadiyapinnae
Thappaana dhisai endru thagaval tharum

Male : Dhooram kadandhu
Vandhaal thaanae
Oorai sera mudiyum
Uyaram thaandi vandhaal thaanae
Thuyaram thaanda mudiyum. ….

Male : Vazhakai unnai odavidum
Varaimurai indri aadavidum
Neenda dhooram odiya pinnae
Nenju koodu vaadiyapinnae
Thappaana dhisai endru thagaval tharum

Male : Vidhaigal thammai alikkaamal
Vergal enbadhu kidayaadhu
Viyarvai enbadhai ilakkaamal
Vettri enbadhu kidayaadhu

Male : Thedi ponadhu veru nee
Thedi adaivadhu veru
Yedho ondrai adayum bodhu
Yedhuvo thozhaiyum paaru

Male : Manidhan podum kanakkil ellam
Sariyum thavarum undu
Kaalam podum kanakil ellam
Sarigal mattumae undu

Male : Unadhu kanakkum kaala kanukkum
Oththu ponaal nandru. …..

Male : Vazhakai unnai odavidum
Varaimurai indri aadavidum
Neenda dhooram odiya pinnae
Nenju koodu vaadiyapinnae
Thappaana dhisai endru thagaval tharum

Male : Niththam kutram purigindraai
Ninaithu kooda magizhkindraai
Ellaa kannum thoonguvadhaai
Innoru kuttram ilaikindrai

Male : Paavam enbadhu un kuppai
Adhu niththam serum paaru
Paavakuppai ellam kooti
Payirukku uramaai podu

Male : Karumbu kattil yaanai pugundhaal
Yedhuvum illai mitcham
Yaanai kadhil erumbu nulaindhaal
Adhuvae thuyarin utchcham

Male : Madiyil kanamae illai endraal
Vazhvil yedhu atchcham…

Male : Vazhakai unnai odavidum
Varaimurai indri aadavidum
Neenda dhooram odiya pinnae
Nenju koodu vaadiyapinnae
Thappaana dhisai endru thagaval tharum

Male : Dhooram kadandhu
Vandhaal thaanae
Oorai sera mudiyum
Uyaram thaandi vandhaal thaanae
Thuyaram thaanda mudiyum. ….

Male : Vazhakai unnai odavidum
Varaimurai indri aadavidum
Neenda dhooram odiya pinnae
Nenju koodu vaadiyapinnae
Thappaana dhisai endru thagaval tharum

பாடகா் : ஹரிஹர சுதன்

இசையமைப்பாளா் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : வாழ்க்கை உன்னை
ஓட விடும் வரைமுறையின்றி
ஆட விடும் நீண்ட தூரம் ஓடிய
பின்னே நெஞ்சு கூட வாடிய
பின்னே தப்பான திசையென்று
தகவல் தரும்

ஆண் : தூரம் கடந்து
வந்தால் தானே ஊரை
சேர முடியும் உயரம்
தாண்டி வந்தால் தானே
துயரம் தாண்ட முடியும்

ஆண் : வாழ்க்கை உன்னை
ஓட விடும் வரைமுறையின்றி
ஆட விடும் நீண்ட தூரம் ஓடிய
பின்னே நெஞ்சு கூட வாடிய
பின்னே தப்பான திசையென்று
தகவல் தரும்

ஆண் : விதைகள் தம்மை
அழிக்காமல் வேர்கள் என்பது
கிடையாது வியர்வை என்பதை
இழக்காமல் வெற்றி என்பது
கிடையாது

ஆண் : தேடி போனது
வேறு நீ தேடி அடைவது
வேறு ஏதோ ஒன்றை
அடையும் போது எதுவோ
தொலையும் பாரு

ஆண் : மனிதன் போடும்
கணக்கில் எல்லாம்
சரியும் தவறும் உண்டு
காலம் போடும் கணக்கில்
எல்லாம் சரிகள் மட்டுமே
உண்டு

ஆண் : உனது கணக்கும்
காலக் கணக்கும் ஒத்துப்
போனால் நன்று

ஆண் : வாழ்க்கை உன்னை
ஓட விடும் வரைமுறையின்றி
ஆட விடும் நீண்ட தூரம் ஓடிய
பின்னே நெஞ்சு கூட வாடிய
பின்னே தப்பான திசையென்று
தகவல் தரும்

ஆண் : நித்தம் குற்றம்
புரிகின்றாய் நினைத்து
கூட மகிழ்கின்றாய்
எல்லாக் கண்ணும்
தூங்குவதாய் இன்னொரு
குற்றம் இழைக்கின்றாய்

ஆண் : பாவம் என்பது
உன் குப்பை அது நித்தம்
சேரும் பாரு பாவக் குப்பை
எல்லாம் கூட்டி பயிருக்கு
உரமாய் போடு

ஆண் : கரும்பு காட்டில்
யானை புகுந்தால் எதுவும்
இல்லை மிச்சம் யானை
காதில் எறும்பு நுழைந்தால்
அதுவே துயரின் உச்சம்

ஆண் : மடியில் கணமே
இல்லையென்றால்
வாழ்வில் ஏது அச்சம்

ஆண் : வாழ்க்கை உன்னை
ஓட விடும் வரைமுறையின்றி
ஆட விடும் நீண்ட தூரம் ஓடிய
பின்னே நெஞ்சு கூட வாடிய
பின்னே தப்பான திசையென்று
தகவல் தரும்

ஆண் : தூரம் கடந்து
வந்தால் தானே ஊரை
சேர முடியும் உயரம்
தாண்டி வந்தால் தானே
துயரம் தாண்ட முடியும்

ஆண் : வாழ்க்கை உன்னை
ஓட விடும் வரைமுறையின்றி
ஆட விடும் நீண்ட தூரம் ஓடிய
பின்னே நெஞ்சு கூட வாடிய
பின்னே தப்பான திசையென்று
தகவல் தரும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here