Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Vaazhkkaiyae bodhai naadagam
Vaalipam kadhal kaaviyam
Umarkayaam potta oviyam
Naalai endru ondru illa indru vaa

Male : Haa vaazhkkaiyae bodhai naadagam
Vaalipam kadhal kaaviyam

Male : Panneeril thiraatchai pallaakku methai
Panthaadum maithaanagal
Sivalogamaa sugalogamaa

Chorus : ………….

Male : Adhuvarai pogum anantham ingae undu
Madhurasam kaattum maayangal engae undu
Vedhangal koorum ragasiyam pennil undu

Chorus : Laalalalaalaallaa

Male : Sariyedhu thvaredhu evanai ketpathu

Male : Vaazhkkaiyae bodhai naadagam
Vaalipam kadhal kaaviyam

Chorus : …………….

Male : Ammangal ingae aaraththi ingae
Abhishegam seiyyungalaen
Kadal vendumaa nadhi vendumaa

Male : Theerththangal aadu paavangal theernthae vidum
Deviyin poojai seithaal punniyam varum
Thiruvilaiyaadal enbathuthaanae varum

Chorus : …………….

Male : Aragaraa sivasiva saranam neeyappaa

Male : Vaazhkkaiyae bodhai naadagam
Vaalipam kadhal kaaviyam
Umarkayaam potta oviyam
Naalai endru ondru illa indru vaa

Male : Haa vaazhkkaiyae bodhai naadagam
Vaalipam kadhal kaaviyam

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வாழ்க்கையே போதை நாடகம்
வாலிபம் காதல் காவியம்
உமர்கயாம் போட்ட ஓவியம்
நாளை என்று ஒன்று இல்லை இன்று வா

ஆண் : ஹா வாழ்க்கையே போதை நாடகம்
வாலிபம் காதல் காவியம்

ஆண் : பன்னீரில் திராட்சை பல்லாக்கு மெத்தை
பந்தாடும் மைதானங்கள்…….
சிவலோகமா சுகலோகமா

குழு : …………………..

ஆண் : அதுவரை போகும் ஆனந்தம் இங்கே உண்டு
மதுரசம் காட்டும் மாயங்கள் எங்கே உண்டு
வேதங்கள் கூறும் ரகசியம் பெண்ணில் உண்டு

குழு : லாலலலாலால்லா

ஆண் : சரியெது தவறெது எவனைக் கேட்பது

ஆண் : வாழ்க்கையே போதை நாடகம்
வாலிபம் காதல் காவியம்

குழு : …………………..

ஆண் : அம்மன்கள் இங்கே ஆரத்தி இங்கே
அபிஷேகம் செய்யுங்களேன்
கடல் வேண்டுமா நதி வேண்டுமா

ஆண் : தீர்த்தங்கள் ஆடு பாவங்கள் தீர்ந்தே விடும்
தேவியின் பூஜை செய்தால் புண்ணியம் வரும்
திருவிளையாடல் என்பது தானே வரும்

குழு : ……………….

ஆண் : அரகரா சிவசிவ சரணம் நீயப்பா

ஆண் : வாழ்க்கையே போதை நாடகம்
வாலிபம் காதல் காவியம்
உமர்கயாம் போட்ட ஓவியம்
நாளை என்று ஒன்று இல்லை இன்று வா

ஆண் : வாழ்க்கையே போதை நாடகம்
வாலிபம் காதல் காவியம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here