Singers : V. Priyadarshini, R. Apoorva,
N. Aparajitha and Jyothsna Akilan

Music by : Darbuka Siva

Chorus : Vaazhum valluvarae
Kuralilae vaazhum valluvarae
Meesai bharadhiyae
Engalin aasai maakaviyae

Chorus : Thamizhae
Thamizhin amudhae
Emai mayakkum paadalilae
Vaazhum avvaiyae
Thamizh vanangidum

Chorus : Vaazhum valluvarae
Kuralilae vaazhum valluvarae
Meesai bharadhiyae
Engalin aasai maakaviyae

 

பாடகர்கள் : வி. பிரியதர்ஷினி, ஆர். அபூர்வா,
அபராஜிதா மற்றும் ஜோத்ஸ்னா அகிலன்

இசை அமைப்பாளர் : தர்புகா சிவா

குழு : வாழும் வள்ளுவரே
குறளிலே வாழும் வள்ளுவரே
மீசை பாரதியே
எங்களின் ஆசை மாகவியே

குழு : தமிழே
தமிழின் அமுதே
எமை மயக்கும் பாடலிலே
வாழும் அவ்வையே
தமிழ் வணங்கிடும்

குழு : வாழும் வள்ளுவரே
குறளிலே வாழும் வள்ளுவரே
மீசை பாரதியே
எங்களின் ஆசை மாகவியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here