Singers : Sharanya Gopinath, Suraj Jagan and Lawrence

Music by : Javed Riaz

Chorus :  ………………………

Male : Varum vazhi ingae
Pogum vazhi engae
Vidhi vazhi sendrae
Thaedu maname

Male : Kadandhadhu enna
Kaathirupadhu enna
Thadaigalai vendrae
Thaedu manamae

Male : Vaazhvae oru poro
Vaal veesidum kooro
Porattam nooro
Yaar meelvadhum yaaro….

Chorus : …………………….

பாடகர்கள் : சரண்யா கோபிநாத், சுராஜ் ஜகன் மற்றும் லாரன்ஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஜாவேத் ரியாஸ்

குழு : ……………………………

ஆண் : வரும் வழி இங்கே
போகும் வழி எங்கே
விதி சென்றே
தேடு மனமே

ஆண் : கடந்தது என்ன
காத்திருப்பது என்ன
தடைகளை வென்றே
தேடு மனமே

ஆண் : வாழ்வே ஒரு போரோ
வாழ் வீசிடும் கூரோ
போராட்டம் நூறோ
யார் மீள்வதும் யாரோ…..

குழு : ……………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here