Singers : T. V. Rathinam and Chorus

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female Chorus : Vaazhvom vaazhvom
Maadhargal naamae vaazhvom
Vaazhvom
Maadhargal naamae vaazhvom

Female : Valarkalaiyil arasiyalil
Vaagai soodi veeramadhaai
Valarkalaiyil arasiyalil
Vaagai soodi veeramadhaai

Female Chorus : Vaazhvom vaazhvom
Maadhargal naamae vaazhvom

Female : Aadavar thamadhadimai
Aahaahaa naamaa
Avar madhikkavae jagam thudhikkavae
Aadavar thamadhadimai aahaahaa naamaa
Avar madhikkavae jagam thudhikkavae

Female Chorus : Vaazhvom vaazhvom
Maadhargal naamae vaazhvom
Vaazhvom

Female : Vaaledukkavum pennthanmai
Seer padaikkavum
Vaaledukkavum pennthanmai
Seer padaikkavum
Vagaiyaai seyavae madhiyinaal
Perumaiyaai maanila meedhinilae

Female Chorus : Vaazhvom vaazhvom
Maadhargal naamae vaazhvom

Female : Seertharum samathuvam
Dhaesiya magathuvam
Seertharum samathuvam
Dhaesiya magathuvam
Paar meedhinil melongidavae
Paar meedhinil melongidavae
Pazhaguvom ulagilae pazhaguvom ulagilae
Paa manam veesavae thudhi paesavae

Female Chorus : Vaazhvom vaazhvom
Maadhargal naamae vaazhvom
Vaazhvom
Maadhargal naamae vaazhvom

பாடகர்கள் : டி. வி. ரத்தினம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண்குழு : வாழ்வோம் வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்
வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்

பெண் : வளர்கலையில் அரசியலில்
வாகை சூடி வீரமதாய்
வளர்கலையில் அரசியலில்
வாகை சூடி வீரமதாய்

பெண்குழு : வாழ்வோம் வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்

பெண் : ஆடவர் தம தடிமை
ஆஹாஹா நாமா
அவர் மதிக்கவே ஜகம் துதிக்கவே
ஆடவர் தம தடிமை ஆஹாஹா நாமா
அவர் மதிக்கவே ஜகம் துதிக்கவே

பெண்குழு : வாழ்வோம் வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்
வாழ்வோம்

பெண் : வாளெடுக்கவும் பெண் தன்மை
சீர் படைக்கவும்
வாளெடுக்கவும் பெண் தன்மை
சீர் படைக்கவும்
வகையாய் செயவே மதியினால்
பெருமையாய் மானில மீதினிலே

பெண்குழு : வாழ்வோம் வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்

பெண் : சீர்தரும் சமத்துவம்
தேசிய மகத்துவம்
சீர்தரும் சமத்துவம்
தேசிய மகத்துவம்
பார் மீதினில் மேலோங்கிடவே
பார் மீதினில் மேலோங்கிடவே
பழகுவோம் உலகிலே பழகுவோம் உலகிலே
பா மணம் வீசவே துதி பேசவே

பெண்குழு : வாழ்வோம் வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்
வாழ்வோம்
மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here