Singer : Chittoor V. Nagaiah

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : En vaazhvu malarnthathuvae….ae…
En thaazhvu paranthathuvae…..ae…..

Male : En vaazhvu malarnthathuvae….ae…
En thaazhvu paranthathuvae…..ae…..aahaa….
Vaazhvu malarnthathuvae….ae…
En thaazhvu paranthathuvae…..ae…..aahaa….
Jeevor thaaranai uththamanai
Saadhu sathguruvai saernthavudanae

Male : En vaazhvu malarnthathuvae….ae…
En thaazhvu paranthathuvae…..ae…..aahaa….
Vaazhvu malarnthathuvae….

Male : Porul theduvadhae perithu perithu
Endralainthu naan thaniyae
Porul theduvadhae perithu perithu
Endralainthu naan thaniyae
Yaarumillaatha agathiyai polae
Yaarumillaatha agathiyai polae

Male : Paarilae naanae parithaviththaalun
Gyana jothi kandaen aahaa….
Paarilae naanae parithaviththaalun
Gyana jothi kandaen aahaa….

Male : Vaazhvu malarnthathuvae….ae…
En thaazhvu paranthathuvae…..ae…..aahaa….
Vaazhvu malarnthathuvae….

பாடகர் : சித்தூர் வி. நாகையா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : என் வாழ்வு மலர்ந்ததுவே….ஏ…..
என் தாழ்வு பறந்ததுவே……ஏ……

ஆண் : வாழ்வு மலர்ந்ததுவே….ஏ…..
என் தாழ்வு பறந்ததுவே……ஏ……ஆஹா…..
வாழ்வு மலர்ந்ததுவே….ஏ…..
என் தாழ்வு பறந்ததுவே……ஏ……ஆஹா…..
வாழ்வு மலர்ந்ததுவே….

ஆண் : ஜீவோர் தாரனை உத்தமனை
சாது சத்குருவை சேர்ந்தவுடனே
என் வாழ்வு மலர்ந்ததுவே….
ஜீவோர் தாரனை உத்தமனை
சாது சத்குருவை சேர்ந்தவுடனே

ஆண் : என் வாழ்வு மலர்ந்ததுவே….
என் தாழ்வு பறந்ததுவே……ஏ……ஆஹா…..
வாழ்வு மலர்ந்ததுவே….

ஆண் : பொருள் தேடுவதே பெரிது பெரிது
என்றலைந்து நான் தனியே
பொருள் தேடுவதே பெரிது பெரிது
என்றலைந்து நான் தனியே
யாருமில்லாத அகதியை போலே
யாருமில்லாத அகதியை போலே

ஆண் : பாரிலே நானே பரிதவித்தாலும்
ஞான ஜோதி கண்டேன் ஆஹா…..
பாரிலே நானே பரிதவித்தாலும்
ஞான ஜோதி கண்டேன் ஆஹா…..

ஆண் : வாழ்வு மலர்ந்ததுவே….ஏ…..
என் தாழ்வு பறந்ததுவே……ஏ……ஆஹா…..
வாழ்வு மலர்ந்ததுவே….ஏ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here