Singer :  Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Chorus : Haei haei…
Haei haei…..

Female : Vaazhvu muzhudhum
Yogam irukku
Vayasu enakku
Romba sirusu
Idhu adimatta pudhusu
Aambalaiya paarthaachu

Female : Vaasa mullai en dhegam
Vandhu paaru sandhosam
Vaasa mullai en dhegam
Vandhu paaru sandhosam

Chorus : ………………

Female : {Chinna udal thaangadhu
Unna vittu thoongaadhu
Innum enni yengadhu
Ennai thoda vaa thoodhu} (2)

Male : Ongoppuranae sathiyama unna vitta
Innakithaan raathirikku thookam illai
Appan melae aanaiyaaga ennai mattum
Serthukitta appurama yekkam millai

Female : Vaazhvu muzhudhum
Yogam irukku
Vayasu enakku
Romba sirusu
Idhu adimatta pudhusu
Aambalaiya paarthaachu

Chorus : ……………………

Female : Ettu rendu vayasaachu
Thottu paaru sugamaachu
Mottu indru malaraachu
Vendaam aiyaa veen pechu

Female : Jaadaiyilae aadai thottu
Vaadaiyilae maedai ittu
Sonna kadhai podhum ammaa
Jadi malli poovai killi
Saedhi solli maarbil alli
Senja kadhai nooru amma

Female : Vaazhvu muzhudhum
Yogam irukku
Vayasu enakku
Romba sirusu
Idhu adimatta pudhusu
Aambalaiya paarthaachu

Chorus : {Vaasa mullai
Female : En dhegam
Chorus : Vandhu paaru
Female : Sandhosam} (2)

Chorus : …………………………….

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரா போஸ்

குழு : ………………

பெண் : வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு
வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு
இது அடிமட்ட புதுசு
ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு

பெண் : வாச முல்லை என் தேகம்
வந்து பாரு சந்தோசம்…….
வாச முல்லை என் தேகம்
வந்து பாரு சந்தோசம்…….

குழு : ………………………

பெண் : {சின்ன உடல் தாங்காது
உன்ன விட்டு தூங்காது
இன்னும் எண்ணி ஏங்காது
என்னை தொட வா தூது} (2)

ஆண் : ஒங்கொப்புரானே சத்தியமா உன்ன விட்டா
இன்னக்கித்தான் ராத்திரிக்கு தூக்கமில்லை
அப்பன் மேலே ஆணையாக என்னை மட்டும்
சேர்த்துக்கிட்டா அப்புறமா ஏக்கமில்லை..

பெண் : வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு
வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு
இது அடிமட்ட புதுசு
ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு

குழு : ……………………………….

பெண் : எட்டு ரெண்டு வயசாச்சு
தொட்டு பாரு சுகமாச்சு
மொட்டு இன்று மலராச்சு
வேண்டாமய்யா வீண் பேச்சு

பெண் : ஜாடையிலே ஆடை தொட்டு
வாடையிலே மேடையிட்டு
சொன்ன கதை போதுமம்மா
ஜாதி மல்லி பூவைக் கிள்ளி
சேதி சொல்லி மார்பில் அள்ளி
செஞ்ச கதை நூறம்மா…

பெண் : வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு
வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு
இது அடிமட்ட புதுசு
ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு

குழு : {வாச முல்லை
பெண் : என் தேகம்
குழு : வந்து பாரு
பெண் : சந்தோசம்….} (2)

குழு : ………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here