Singers :  K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Vachaan vachaan
Kadhava therandhu vachaan
Machaan machaan
Enakku pudicha machaan

Female : Vachaan vachaan
Kadhava therandhu vachaan
Machaan machaan
Enakku pudicha machaan

Female : Valadhu kaala vachaan
Manasa mela vachaan
Sananga vaayaara vaazhtha vachaan
Valadhu kaala vachaan
Manasa mela vachaan
Sananga vaayaara vaazhtha vachaan

Male Chorus : Vachaan vachaan kadhava
Female : Therandhu vachaan
Female Chorus : Machaan machaan enakku
Female : Pudicha machaan

Female : Vachaan vachaan
Kadhava therandhu vachaan
Machaan machaan
Enakku pudicha machaan

Female Chorus : Thanana naanaanaa…
Male Chorus : Thananana nanana
Nanana naanaanaa…
Female Chorus : Thananana nanana nanana
Chorus : Thaanaanaa thannaana
Thannaana nannaa nannaa
Thaanaanaa thannaana thannaana naa

Female : Hae poo maala soottu
Pudhu thaalam pottu
Aavaara poo paadum
Alangaara paattu
Veeraadhi veeraa sooraadhi sooraa
Oorellaam paaraattum raasaa en raasaa

Female : Eppodhum jeyichu…
Ellorkkum kodutthu…
Eppodhum jeyichu…
Ellorkkum kodutthu…
Nee vaazhga nooraandu thaan
Neengaadha perodu thaan

Male Chorus : Vachaan vachaan kadhava
Female : Therandhu vachaan
Female Chorus : Machaan machaan enakku
Female : Pudicha machaan

Female : Valadhu kaala vachaan
Manasa mela vachaan
Sananga vaayaara vaazhtha vachaan

Female : Vachaan vachaan
Kadhava therandhu vachaan
Machaan machaan
Enakku pudicha machaan

Female Chorus : {Aa… thananana nanana nanaa…
Male Chorus : Aahaa aahaa
Female Chorus : Thananana nanana nanana naa…
Female Chorus : Oho Oho} (2)

Female : Vendaadha saami
Ingedhu kaami
Aandaandu pala kaalam
Ala paayum boomi

Female : Nee vandha vela
Poraadum ezha
Veedendrum thaan vaazha
Koduthaayae ola

Female : Eppodhum veyilu…
Nee thaanae nizhalu…
Eppodhum veyilu
Nee thaanae nizhalu
Maraiyaadhu om peru thaan
Manasellaam on ooru thaan hei

Male Chorus : Vachaan vachaan kadhava
Female : Therandhu vachaan
Female Chorus : Machaan machaan enakku
Female : Pudicha machaan

Female : Vachaan vachaan
Kadhava therandhu vachaan
Machaan machaan
Enakku pudicha machaan

Female : Valadhu kaala vachaan
Manasa mela vachaan
Sananga vaayaara vaazhtha vachaan
Valadhu kaala vachaan
Manasa mela vachaan
Sananga vaayaara vaazhtha vachaan

Male Chorus : Vachaan vachaan kadhava
Female : Therandhu vachaan
Female Chorus : Machaan machaan enakku
Female : Pudicha machaan

Female : Vachaan vachaan
Kadhava therandhu vachaan
Machaan machaan
Enakku pudicha machaan

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வச்சான் வச்சான்
கதவை திறந்து வச்சான்
மச்சான் மச்சான்
எனக்கு பிடிச்ச மச்சான்

பெண் : வச்சான் வச்சான்
கதவை திறந்து வச்சான்
மச்சான் மச்சான்
எனக்கு பிடிச்ச மச்சான்

பெண் : வலது காலை வச்சான்
மனச மேல வச்சான்
ஜனங்க வாயாற வாழ்த்த வச்சான்…..
வலது காலை வச்சான்
மனச மேல வச்சான்
ஜனங்க வாயாற வாழ்த்த வச்சான்…..

குழு : வச்சான் வச்சான் கதவை
பெண் : திறந்து வச்சான்
குழு : மச்சான் மச்சான் எனக்கு
பெண் : பிடிச்ச மச்சான்

பெண் : வச்சான் வச்சான்
கதவை திறந்து வச்சான்
மச்சான் மச்சான்
எனக்கு பிடிச்ச மச்சான்

குழு : ……………..

பெண் : பூமாலை சூட்டு புதுத்தாளம் போட்டு
ஆவாரம் பூ பாடும் அழகான பாட்டு
வீராதி வீரா சூராதி சூரா
ஊரெல்லாம் பாராட்டும் ராசா என் ராசா

பெண் : எப்போதும் ஜெயிச்சு…..
எல்லோருக்கும் கொடுத்து……
எப்போதும் ஜெயிச்சு
எல்லோருக்கும் கொடுத்து
நீ வாழ்க நூறாண்டுதான்
நீங்காத பேரோடுதான்……..ஹா…

குழு : வச்சான் வச்சான் கதவை
பெண் : திறந்து வச்சான்
குழு : மச்சான் மச்சான் எனக்கு
பெண் : பிடிச்ச மச்சான்
வலது காலை வச்சான்
மனச மேலே வச்சான்
ஜனங்க வாயாற வாழ்த்த வச்சான்…..

பெண் : வச்சான் வச்சான்
கதவை திறந்து வச்சான்
மச்சான் மச்சான்
எனக்கு பிடிச்ச மச்சான்

குழு : ……………….

பெண் : வேண்டாத சாமி இங்கேது காமி
ஆண்டாண்டு பல காலம்
மழை பாயும் பூமி
நீ வந்த வேளை போராடும் ஏழை
நீயென்றும் தான் வாழ
கொடுத்தாயே ஓலை

பெண் : எப்போதும் வெயிலு
நீதானே நிழலு
எப்போதும் வெயிலு
நீதானே நிழலு
மறையாது ஒம் பேருதான்
மனசெல்லாம் உன் ஊருதான் ஹோய்

குழு : வச்சான் வச்சான் கதவை
பெண் : திறந்து வச்சான்
குழு : மச்சான் மச்சான் எனக்கு
பெண் : பிடிச்ச மச்சான்

பெண் : வச்சான் வச்சான்
கதவை திறந்து வச்சான்
மச்சான் மச்சான்
எனக்கு பிடிச்ச மச்சான்

பெண் : வலது காலை வச்சான்
மனச மேல வச்சான்
ஜனங்க வாயாற வாழ்த்த வச்சான்…
வலது காலை வச்சான்
மனச மேல வச்சான்
ஜனங்க வாயாற வாழ்த்த வச்சான்…

குழு : வச்சான் வச்சான் கதவை
பெண் : திறந்து வச்சான்
குழு : மச்சான் மச்சான் எனக்கு
பெண் : பிடிச்ச மச்சான்

பெண் : வச்சான் வச்சான்
கதவை திறந்து வச்சான்
மச்சான் மச்சான்
எனக்கு பிடிச்ச மச்சான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here