Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Female : Vadivelanae sivabalanae
Thirumaalin marumaganae
Vadivelanae sivabalanae
Thirumaalin marumaganae

Female : Pazhaniyam padhiyinil iruppavanae
Adiyavan thuyaragalai thaduppavanae

Female : Vadivelanae sivabalanae
Thirumaalin marumaganae

Female : Thuyar kadhai en vaazhvil
Thodarkathai endraanaal
Kandum kaanaatha kolam enna
Thuyar kadhai en vaazhvil
Thodarkathai endraanaal
Kandum kaanaatha kolam enna

Female : Alai kadal siru odam puyal vasam thadumaara
Vanthu kaavaatha maayam enna

Female : Devanae ariyaayo thaayin ullam
Neeyum oru thaayin pillaithaan
Devanae ariyaayo thaayin ullam
Neeyum oru thaayin pillaithaan
Un manam nalla ponmanam alla
Kal manam endrum arinthaenae

Female : Vadivelanae sivabalanae
Thirumaalin marumaganae

Female : Oru malar kaniyaamal karugida vidalaamo
Annai naan seitha paavam enna
Oru malar kaniyaamal karugida vidalaamo
Annai naan seitha paavam enna
Anuthinam alangaaram aaraththi abhishegam
Yaavum naan seithu laabam enna

Female : Velodu mayil meedhu odi vanthu
Pillai noi theerkka vendumae
Velodu mayil meedhu odi vanthu
Pillai noi theerkka vendumae
Shanmuganaathaa innarul nee thaa
Panniru kangal malaraathaa

Female : Vadivelanae sivabalanae
Thirumaalin marumaganae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : வடிவேலனே சிவபாலனே
திருமாலின் மருமகனே
வடிவேலனே சிவபாலனே
திருமாலின் மருமகனே

பெண் : பழனியம் பதியினில் இருப்பவனே
அடியவர் துயர்களை தடுப்பவனே…..

பெண் : வடிவேலனே சிவபாலனே
திருமாலின் மருமகனே

பெண் : துயர் கதை என் வாழ்வில்
தொடர்கதை என்றானால்
கண்டும் காணாத கோலம் என்ன
துயர் கதை என் வாழ்வில்
தொடர்கதை என்றானால்
கண்டும் காணாத கோலம் என்ன

பெண் : அலைக் கடல் சிறு ஓடம் புயல் வசம் தடுமாற
வந்து காவாத மாயம் என்ன

பெண் : தேவனே அறியாயோ தாயின் உள்ளம்
நீயும் ஒரு தாயின் பிள்ளைதான்…..
தேவனே அறியாயோ தாயின் உள்ளம்
நீயும் ஒரு தாயின் பிள்ளைதான்…..
உன் மனம் நல்ல பொன்மனம் அல்ல
கல் மனம் என்று அறிந்தேனே…

பெண் : வடிவேலனே சிவபாலனே
திருமாலின் மருமகனே

பெண் : ஒரு மலர் கனியாமல் கருகிட விடலாமோ
அன்னை நான் செய்த பாவம் என்ன
ஒரு மலர் கனியாமல் கருகிட விடலாமோ
அன்னை நான் செய்த பாவம் என்ன
அனுதினம் அலங்காரம் ஆரத்தி அபிஷேகம்
யாவும் நான் செய்து லாபம் என்ன

பெண் : வேலோடு மயில் மீது ஓடி வந்து
பிள்ளை நோய் தீர்க்க வேண்டுமே
வேலோடு மயில் மீது ஓடி வந்து
பிள்ளை நோய் தீர்க்க வேண்டுமே
ஷண்முகநாதா இன்னருள் நீ தா
பன்னிரு கண்கள் மலராதா….

பெண் : வடிவேலனே சிவபாலனே
திருமாலின் மருமகனே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here