Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ettu vagai thirumagalum
Ottu mothamaaga
Aranmanaiyil kudi pugundhaal
Therkku mugamaaga nindru
Valadhu kaal eduthu vaithu
Sri devi manai pugundhaal
You are welcome
Male : Welcome …

Female : Vaadiyamma ponmagalae
Vandha idam nalla idam
Raani magal… raaniyadi
Vaa vaa vaa vaa

Female : Vaadiyamma ponmagalae
Vandha idam nalla idam
Raani magal… raaniyadi
Vaa vaa vaa vaa

Male : Rathiyodu koondhal madhiyodu ulava
Vadivelan devi varuga
Pathinaaru aandu rathideviyaaga
Manimaalai soodi varuga

Male : Rathiyodu koondhal madhiyodu ulava
Vadivelan devi varuga
Pathinaaru aandu rathideviyaaga
Manimaalai soodi varuga

Female : Thottilukkul enai ittu
En annai thaalattinaal
Kattilukkul unnai veithu
Unnudan neerattinaal

Female : Vaadiyamma ..
Ponmagalae…
Vandha idam ..
Nalla idam…
Raani magal …raaniyadi
Vaa vaa vaa vaa

Female : Manimedai pottu valiyodu naanum
Kili pola pettra magalae
Maharajan veedum nam veedu thaanae
Iniyaedhu vaazhvil kavalai

Female : Manimedai pottu valiyodu naanum
Kili pola pettra magalae
Maharajan veedum nam veedu thaanae
Iniyaedhu vaazhvil kavalai

Male : Athaiyamma konjam nillu
Pennudan naan konjattum
Andhi varai neeyum vandhaal
Verenna naan sollattum

Male : Vaadiyamma ponmagalae
Vandha idam nalla idam
Raani magal.. raaniyadi
Vaa vaa vaa vaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : எட்டு வகை திருமகளும்
ஒட்டு மொத்தமாக
அரண்மணையில் குடிப் புகுந்தாள்
தெற்கு முகமாக நின்று
வலது கால் எடுத்து வைத்து
ஸ்ரீ தேவி மனை புகுந்தாள்
யூ ஆர் வெல்கம்..
ஆண் : வெல்கம்…. உஹ்ஹ்ஹ்ஹாஆஆஆஆ

பெண் : வாடியம்மா பொன்மகளே
வந்த இடம் நல்ல இடம்
ராணி மகள் ராணியடி
வா வா வா வா

பெண் : வாடியம்மா பொன்மகளே
வந்த இடம் நல்ல இடம்
ராணி மகள் ராணியடி
வா வா வா வா

ஆண் : ரதியோடு கூந்தல் மதியோடு உலாவ
வடிவேலன் தேவி வருக
பதினாறு ஆண்டு ரதிதேவியாக
மணிமாலை சூடி வருக

ஆண் : ரதியோடு கூந்தல் மதியோடு உலாவ
வடிவேலன் தேவி வருக
பதினாறு ஆண்டு ரதிதேவியாக
மணிமாலை சூடி வருக

பெண் : தொட்டிலுக்குள் என்னை இட்டு
என் அன்னை தாலாட்டினாள்
கட்டிலுக்குள் உன்னை வைத்து
உன்னுடன் நீராட்டினாள்

பெண் : வாடியம்மா உஹ்ஹ்ஹு
பொன்மகளே உஹ்ஹ்ஹு
வந்த இடம் உஹ்ஹ்ஹு
நல்ல இடம் உஹ்ஹ்ஹு
ராணி மகள் ராணியடி
வா வா வா வா

பெண் : மணிமேடை போட்டு வலியோடு நானும்
கிளி போல பெற்ற மகளே
மகராஜன் வீடும் நம் வீடுதானே
இனியேது வாழ்வில் கவலை

பெண் : மணிமேடை போட்டு வலியோடு நானும்
கிளி போல பெற்ற மகளே
மகராஜன் வீடும் நம் வீடுதானே
இனியேது வாழ்வில் கவலை

ஆண் : அத்தையம்மா கொஞ்சம் நில்லு
பெண்ணுடன் நான் கொஞ்சட்டும்
அந்தி வரை நீயும் வந்தால்
வேறென்ன நான் சொல்லட்டும்

பெண் : வாடியம்மா பொன்மகளே
வந்த இடம் நல்ல இடம்
ராணி மகள் ராணியடி
வா வா வா வா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here