Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Vaidhegi raaman
Kaiserum kaalam
Thai maadha nan naalilae
Vaiyam vaanagam
Yaavum thoranam
Meiyai mei thodum
Kaadhal kaaranam

Female : Vaidhegi raaman
Kaiserum kaalam
Thai maadha nan naalilae
Aaah…aaaa…aaa…aaahaa…

Female : Kaaveri neer pola
Odum aadum
Kalyaana raagangal paadum
Kaanaadha kolangal
Yaavum kaanum
Kannodu mogangal koodum

Female : Yedho or pon minnal
En ullilae
Yedhedho kooraaatho
Poonthendralae
Kaathodu aanandham
Ketkindrathae
Yen indru en ullam paarkindrathae

Female : Ni sa ni ni sa sa
Ni sa ri ni ni sa saa…aaa…aaa…aa..
Ni sa ni ni sa sa
Ni sa ri ni ni sa saa.
Ni sa gar i sa
Nithapathapamapa
Pa dha mama dha pa
Panidha mama dha pa
Pa dha mama dha pa
Panidha mama dha pa
Sagamaga ma dhamatha
Nitha nisa nisa gari

Female : Vaidhegi raaman
Kaiserum kaalam
Thai maadha nan naalilae

Female : Ga ga ga ga ri ri
Ga ga ga ga gaga rigapagari
Sai sa ni
Ma ma ma ma
Sa ga ma ma ma ma ma
Gamapadhani thama ga sa ma
Gariga pa pa pa ma gama tha
Gariga pa pa pa gama tha ni
Gariga pa pa pa ma gama tha
Gariga pa pa pa gama tha ni

Female : Sa sasa sa ni ni
Sa sa sa sa sa sa
Ni sa sa ni sa sa
Ni sa sa ni sa sa
Ni sa ni sa ni sa ga
Ni sa sa ga ri pa ga
Sa ri ga pa pa pa ri
Ga pa tha tha tha tha patha sa ..aa…

Female : Poovaana mirdhangam
Engum pongum
Puriyaatha layam kooda sangam
Koovaatha kuyil thandha
Santham sindhum
Kuraaiyaadha sugam yenthan sondham

Female : Naan kaanum
Aanandham aarohanam
Vaan thoovum poovellam
Avarohanam
Sangeedha thaalangal
Podum manam
Sandhosha raagangal
Paadum dhinam

Female : Midhilaiyil vaidhegi raaman
Kaiserum kaalam
Thai maadha nan naalilae
Vaiyam vaanagam
Yaavum thoranam
Meiyai mei thodum
Kaadhal kaaranam

Female : Vaidhegi raaman
Kaiserum kaalam
Thai maadha nan naalilae

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வைதேகி ராமன்
கைசேரும் காலம்
தை மாத நன் நாளிலே
வையம் வானகம்
யாவும் தோரணம்
மெய்யை மெய்த் தொடும்
காதல் காரணம்

பெண் : வைதேகி ராமன்
கைசேரும் காலம்
தை மாத நன் நாளிலே
ஆஆஆ…. ஆஆஆ….

பெண் : காவேரி நீர்ப்போல
ஓடும் ஆடும்
கல்யாண ராகங்கள் பாடும்
காணாத கோலங்கள்…
யாவும் காணும்
கண்ணோடு மோகங்கள் கூடும்

பெண் : ஏதோ ஓர் பொன் மின்னல்
என் உள்ளிலிலே
ஏதேதோ கூறாதோ பூந்தென்றலே
காதோடு ஆனந்தம் கேட்கின்றதே
ஏன் என்று என்னுள்ளம்
பார்க்கின்றதே

பெண் : நி ஸ நி நி ஸ ஸ
நி ஸ ரி நி நி ஸ ஸ ஆஆஆ….ஆஆ…
நி ஸ நி நி ஸ ஸ
நி ஸ ரி நி நி ஸ ஸ
நி ஸ க ரி ஸ
நி த ப த ப ம ப
ப த ம ம ப ப
ப நி த ம ம ப ப
ப த ம ம ப ப
ப நி தா ம ம ப ப
ஸ க ம க ம த ம த
நி த நி ஸ நி ஸ க ரி

பெண் : வைதேகி ராமன்
கைசேரும் காலம்
தை மாத நன் நாளிலே

பெண் : க க க க ரி
க க க க க க
ரி க ப க ரி
ஸ ரி ஸ நி
ம ம ம ம ஸ
க ம ம ம ம ம ம
க ம த நி த ம க ஸ ம
க ரி க ப ப ப ம க ம த
க ரி க ப ப ப க ம த நி
க ரி க ப ப ப ம க ம த
க ரி க ப ப ப க ம த நி

பெண் : ஸ ஸ ஸ ஸ நி
ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ நி ஸ ஸ
நி ஸ ஸ நி ஸ ஸ
நி ஸ நி ஸ நி ஸ க
க க ஸ நி ப த
நி ஸ ஸ க ரி ப க
ஸ ரி க ப ப ப ரி
க ப த த த த ப த ஸ ஆஆஆ…

பெண் : பூவான மிருதங்கம்
எங்கும் பொங்கும்
புரியாத லயம் கூட சங்கம்
கூவாத குயில் தந்த சந்தம் சிந்தும்
குறையாத சுகம் எந்தன் சொந்தம்

பெண் : நான் காணும்
ஆனந்தம் ஆரோகணம்
வான் தூவும் பூவெல்லாம்
அவரோகணம்
சங்கீத தாளங்கள் போடும் மனம்
சந்தோஷ ராகங்கள் பாடும் தினம்
மிதிலையில்

பெண் : வைதேகி ராமன்
கைசேரும் காலம்
தை மாத நன் நாளிலே….
வையம் வானகம்
யாவும் தோரணம்
மெய்யை மெய்த் தொடும்
காதல் காரணம் ம்ம்ம்

பெண் : வைதேகி ராமன்
கைசேரும் காலம்
தை மாத நன் நாளிலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here