Singers : S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Female : Ennam ennum yettil
Naan paadum paattil
Nee vaazhgiraai
Nitham varum moochil…

Male : Dialogue……..

Male : Vaigai nadhi oram
Pon maalai neram
Kaathaadudhu
Kal vadiyum pookkal
Kaathodu serndhae
Kooththaadudhu

Male : Idhu anbin vedham
Adhai naalum odhum
Idhu anbin vedham
Naalum odhum kaathae

Female : Vaigai nadhi oram
Pon maalai neram
Kaathaadudhu
Male : Aama
Female : Kal vadiyum pookkal
Kaathodu serndhae
Kooththaadudhu
Male : Correct idhu correct

Male : Maalai mazhai megam thannai
Medhuvaai azhaiththen
Thunai vara vendum endru
Thoodhu sollaathaan

Female : Moondu varum mogam thannai
Madalaai varaindhen
Ninaivugal pooththa vannam
Naanum mellathaan

Male : Orr solai pushpamthaan
Thiru koyil sirpam thaan
Orr solai pushpam thaan
Thiru koyil sirpam thaan
Idhan thaalam raagam
Bhaavam anbaik koorum

Female : Vaigai nadhi oram
Pon maalai neram
Kaathaadudhu

Female : Yaarin manam yaarukendru
Iraivan vaguthaan
Iru manam servadhingae
Dhevan sollithaan

Male : Poojaikkidhu yetradhendru
Malarai padaithaan
Thalaivanum maalai endru
Soodikolla thaan

Female : Orr nenjin raagamdhaan
Vizhi paadum neram dhaan
Orr nenjin raagamdhaan
Vizhi paadum neram dhaan
Idhu anbin vedham
Naalum odhum kaatrae

Male : Vaigai nadhi oram
Pon maalai neram
Kaathaadudhu
Female : Kal vadiyum pookkal
Kaathodu serndhae
Kooththaadudhu

Male : Idhu anbin vedham
Female : Adhai naalum odhum
Male : Idhu anbin vedham
Naalum odhum kaathae

Female : Vaigai nadhi oram
Pon maalai neram
Kaathaadudhu
Male : Kal vadiyum pookkal
Kaathodu serndhae
Kooththaadudhu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எண்ணம் என்னும் ஏட்டில்
நான் பாடும் பாட்டில்
நீ வாழ்கிறாய்
நித்தம் வரும் மூச்சில்…..

ஆண் : வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது

ஆண் : இது அன்பின் வேதம்
அதை நாளும் ஓதும்
இது அன்பின் வேதம்
நாளும் ஓதும் கா….த்தே

பெண் : வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
ஆண் : ஆமா
பெண் : கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது
ஆண் : கரெக்ட்டு இது கரெக்ட்டு

ஆண் : மாலை மழை மேகம் தன்னை
மெதுவாய் அழைத்தேன்
துணை வர வேண்டுமென்று
தூது சொல்லத்தான்

பெண் : மூண்டு வரும் மோகம் தன்னை
மடலாய் வரைந்தேன்
நினைவுகள் பூத்த வண்ணம்
நானும் மெல்லத்தான்

ஆண் : ஓர் சோலை புஷ்பம்தான்
திரு கோயில் சிற்பம்தான்
ஓர் சோலை புஷ்பம்தான்
திரு கோயில் சிற்பம்தான்

ஆண் : இதன்  தாளம் ராகம்
பாவம் அன்பை கூறும்

பெண் : வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது

பெண் : யாரின் மனம் யாருக்கென்று
இறைவன் வகுத்தான்
இரு மனம் சேர்வதிங்கு
தேவன் சொல்லித்தான்

ஆண் : பூஜைக்கிது ஏற்றதென்று
மலரை படைத்தான்
தலைவனும் மாலையென்று
சூடிக்கொள்ளத்தான்

பெண் : ஓர் நெஞ்சின் ராகம்தான்
விழி பாடும் நேரம்தான்
ஓர் நெஞ்சின் ராகம்தான்
விழி பாடும் நேரம்தான்

பெண் : இது அன்பின் வேதம்
நாளும் ஓதும் கா….ற்றே

ஆண் : வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
பெண் : கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது

ஆண் : இது அன்பின் வேதம்
பெண் : அதை நாளும் ஓதும்
ஆண் : இது அன்பின் வேதம்
நாளும் ஓதும் கா…த்தே

பெண் : வைகை நதியோரம்
பொன்மாலை நேரம் காத்தாடுது
ஆண் : கள்வடியும் பூக்கள்
காத்தோடு சேர்ந்தே கூத்தாடுது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here