Singers : Malasiya Vasudevan and T. L. Maharajan

Music by : Chandrabose

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Namma pangaaramma kadaichchrakku daappu daappu

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Namma pangaaramma kadaichchrakku daappu daappu

Male : Bothai yaeraalam podu thaaraalam
Male : Bothai yaeraalam podu thaaraalam
Both : Ada naanum neeyum
Kavalai marakka kudichchu vaippom

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Male : Namma pangaaramma kadaichchrakku
Both : Daappu daappu

Male : Pattaththaan adichchuputtu
Penaava pudichchukittu
Pudhusaa naan kadhai ezhutha poreandaa
Callsheettum kedachchuputta
Rajiniyum nadichchuputta
Jooplithaan namma padam paraendaa

Male : Ohonnu pera vaanguvaen
Male : Oho
Male : Peraala oora vaanguvaen
Ohhonnu pera vaanguvaen
Peraala oora vaanguvaen
Ippa naanum neeyum
Kavalai marakka kudichchu vaippom

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Male : Namma pangaaramma kadaichchrakku
Both : Daappu daappu

Male : Podu moonu Class-u thaan
Sogam yaavum close-su thaan
Paavam devadass-u thaan
Male : Aamaamppaa
Male : Avanum namma case-su thaan
Male : Appadiyaethaan

Male : Ponnaala buththi kettathu
Poyaachchu aasaipattathu
Ammaadi satti suttathu
Aththodu kaiyum vittathu
Ada naanum neeyum
Kavalai marakka kudichchu vaippom

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Male : Namma pangaaramma kadaichchrakku daappu daappu

Male : Bothai yaeraalam
Male : Adadadadaa
Male : Podu thaaraalam
Male : Haei bothai yaeraalam podu thaaraalam
Both : Ada naanum neeyum
Kavalai marakka kudichchu vaippom

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Male : Namma pangaaramma kadaichchrakku
Both : Daappu daappu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் டி. எல். மகாராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு டாப்பு டாப்பு

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு டாப்பு டாப்பு

ஆண் : போதை ஏராளம் போடு தாராளம்
ஆண் : போதை ஏராளம் போடு தாராளம்
இருவர் : அட நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு
இருவர் : டாப்பு டாப்பு

ஆண் : பட்டத்தான் அடிச்சுப்புட்டு
பேனாவ புடிச்சுக்கிட்டு
புதுசா நான் கதை எழுதப் போறேன் டா
கால்ஷீட்டும் கெடச்சுப்புட்டா
ரஜினியும் நடிச்சுப்புட்டா
ஜூப்ளி தான் நம்ம படம் பாரேன்டா

ஆண் : ஓஹோன்னு பேர வாங்குவேன்
ஆண் : ஓஹோ
ஆண் : பேரால ஊர வாங்குவேன்
ஓஹோன்னு பேர வாங்குவேன்
பேரால ஊர வாங்குவேன்
இப்ப நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு
இருவர் : டாப்பு டாப்பு

ஆண் : போடு மூணு கிளாசுதான்
சோகம் யாவும் க்ளோசுதான்
பாவம் தேவதாஸுதான்…..
ஆண் : ஆமாம்ப்பா
ஆண் : அவனும் நம்ம கேசுதான்……
ஆண் : அப்படியேதான்

ஆண் : பொண்ணால புத்தி கெட்டது
போயாச்சு ஆசைப்பட்டது
அம்மாடி சட்டி சுட்டது
அத்தோடு கையும் விட்டது
அட நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு டாப்பு டாப்பு

ஆண் : போதை ஏராளம்
ஆண் : அடடடடா
ஆண் : போடு தாராளம்
ஆண் : ஹேய் போதை ஏராளம் போடு தாராளம்
இருவர் : அட நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு
இருவர் : டாப்பு டாப்பு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here