Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Vaigaraiyil vaigaikkaraiyil
Vandhaal varuven un arugil
Vaigaraiyil vaigaikkaraiyil
Vandhaal varuven un arugil
Un ninaivil nenjam vaan veliyil
Naalum nadathum oorvalangal
Vaigaraiyil vaigaikkaraiyil
Vandhaal varuven un arugil

Male : Un ninaivae enakkor surudhi
Un kanavae enakkor kirudhi
Un unarvil manamae urugi
Vaadudhammaa malar pol karugi
Pala pala jenmam naan eduppen
Paadalgal kodi naan padippen
Anbae unakkae kaathiruppen…
Aah..aa.. aaah….aa….aaa…aaa…aaa…

Male : Vaigaraiyil vaigaikkaraiyil
Vandhaal varuven un arugil

Male : Aayiram aayiram aasaigalai
Aasaiyil unnidam pesa vandhen
Aaviyil maeviya saedhigalai
Kaelena nenjidam koora vandhen

Male : Ninaivugal engo alaigiradhae
Kanavugal yeno kalaigiradhae
Nizhal pol unnai thodargiradhae…
Aah..aa.. aaah….aa….aaa…aaa…aaa…

Male : Vaigaraiyil vaigaikkaraiyil
Vandhaal varuven un arugil
Un ninaivil nenjam vaan veliyil
Naalum nadathum oorvalangal
Vaigaraiyil vaigaikkaraiyil
Vandhaal… varuven… un arugil….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
உன் நினைவில் நெஞ்சம் வான் வெளியில்
நாளும் நடத்தும் ஊர்வலங்கள்
வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்

ஆண் : உன் நினைவே எனக்கோர் சுருதி
உன் கனவே எனக்கோர் கிருதி
உன் உணர்வில் மனமே உருகி
வாடுதம்மா மலர்போல் கருகி
பலபல ஜென்மம் நானெடுப்பேன்
பாடல்கள் கோடி நான் படிப்பேன்
அன்பே உனக்கே காத்திருப்பேன்
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ….

ஆண் : வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்

ஆண் : ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகளை
ஆசையில் உன்னிடம் பேச வந்தேன்
ஆவியில் மேவிய சேதிகளை
கேளென நெஞ்சிடம் கூற வந்தேன்

ஆண் : நினைவுகள் எங்கோ அலைகிறதே
கனவுகள் ஏனோ கலைகிறதே
நிழல் போல் உன்னைத் தொடர்கிறதே
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ….

ஆண் : வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
உன் நினைவில் நெஞ்சம் வான் வெளியில்
நாளும் நடத்தும் ஊர்வலங்கள்
வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here