Singers : S. P. Balasubramanyam and Vani Jayaram

Music by : Gangai Amaran

Male : Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
Male : Naan neechchal poda needhaan palaaru
Female : Naan maala poda needhaa veraaru

Male : Ada vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aahaan aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral

Male : Nan pesi pesi
Aaazham paarththaen ponnu manasa
Female : Nee paakka paakka
Yaedho pannum chinna sirusa

Male : Paththu viral thoonduthadi
Female : Haan
Male : Pakkam vanthu poopparikka
Female : Aahaan

Female : Vittu vida venumaiyyaa
Vekkam vanthu naan thudikka
Male : Vaammaa vaamma vilagalaamaa
Malligaiya vandu vidumaa

Male : Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
Male : Naan neechchal poda needhaan palaaru
Female : Naan maala poda needhaa veraaru

Male : Ada vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aahaan aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum

Male : Naan vaada kaaththaa
Maaraporaen aadai izhukka ahahaa
Female : Naan aadhi antham angam
Ellaam moodi maraikka

Male : Paai virichchu paattezhutha
Vaalibamthaan kaaththirukka
Female : Nee ezhuthum paattukellaam
Thaalamida naanirukka
Male : Neram kaalam nallaa irukku
Karpanaiya kottividavaa

Male : Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aah…..aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum
Male : Naan neechchal poda needhaan palaaru
Female : Naan maala poda needhaa veraaru

Male : Vaikaasi maasam veppangal theera
Thenkaasi thooral vizhum
Female : Aththaanum pakkam ninnaalae pothum
Kuththaala saaral varum

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்
ஆண் : நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண் : நான் மால போட நீதான் வேறாரு

ஆண் : அட வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : ஆஹான் அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்

ஆண் : நான் பேசி பேசி
ஆழம் பார்த்தேன் பொண்ணு மனச
பெண் : நீ பாக்க பாக்க
ஏதோ பண்ணும் சின்ன சிறுச

ஆண் : பத்து விரல் தூண்டுதடி
பெண் : ஹான்
ஆண் : பக்கம் வந்து பூப்பறிக்க
பெண் : ஆஹான்

பெண் : விட்டு விட வேணுமய்யா
வெக்கம் வந்து நான் துடிக்க
ஆண் : வாம்மா வாம்மா விலகலாமா……
மல்லிகைய வண்டு விடுமா

ஆண் : வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்
ஆண் : நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண் : நான் மால போட நீதான் வேறாரு

ஆண் : அட வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : ஆஹான் அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்

ஆண் : நான் வாடக் காத்தா
மாறப்போறேன் ஆடையிழுக்க அஹஹா
பெண் : நான் ஆதி அந்தம் அங்கம்
எல்லாம் மூடி மறைக்க

ஆண் : பாய் விரிச்சு பாட்டெழுத
வாலிபம்தான் காத்திருக்க
பெண் : நீ எழுதும் பாட்டுக்கெல்லாம்
தாளமிட நானிருக்க
ஆண் : நேரம் காலம் நல்லா இருக்கு
கற்பனைய கொட்டிவிடவா…..

ஆண் : வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : ஆஹ்…..அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்
ஆண் : நான் நீச்சல் போட நீதான் பாலாறு
பெண் : நான் மால போட நீதான் வேறாரு

ஆண் : வைகாசி மாசம் வெப்பங்கள் தீர
தென்காசி தூறல் விழும்
பெண் : அத்தானும் பக்கம் நின்னாலே போதும்
குத்தால சாரல் வரும்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here