Singers : Vibha Sharma and Asha Bhosle

Music by : Ilayaraja

Female : {Vaishnav jan to
Tene kahiye je
Peed paraayi
Jaanae re} (2)

Female : {Par dukhkhe
Upkaar kare toye
Man abhimaan na
Aanae re} (2)

Female : Vaishnav jan to
Tene kahiye je
Peed paraayi
Jaanae re

Female : Vaishnav jan to
Tene kahiye je
Peed paraayi
Jaanae re

Male : Vaaranam aayiram
Soozha valam seithu
Naarana nambi
Nadakindraan endredhir
Poorana porkudam
Vaiththu puramengum
Thoranam naatta

Female : Kana kanden
Thozhi naan…..

Chorus : ………………..

Female : Kana kanden
Thozhi naan…..

 

பாடகி : ஆஷா போஸ்லே

பாடகர் : விபா ஷர்மா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { வைஷ்ணவ
ஜன டோ டேனே
கஹியே ஜே பீட்
பராயி ஜானே ரே } (2)

பெண் : { பர் டுக்ஹே
உப்கார் கரே டோயி
மன அபிமான னா
ஆனே ரே } (2)

பெண் : வைஷ்ணவ
ஜன டோ டேனே
கஹியே ஜே பீட்
பராயி ஜானே ரே

பெண் : வைஷ்ணவ
ஜன டோ டேனே
கஹியே ஜே பீட்
பராயி ஜானே ரே

ஆண் : வாரணம் ஆயிரம்
சூழ வலம் செய்து நாரண
நம்பி நடக்கின்றான் என்றெதிர்
பூரண பொற்குடம் வைத்து
புறமெங்கும் தோரணம் நாட்ட

பெண் : கனா கண்டேன்
தோழி நான்

குழு : …………………..

பெண் : கனா கண்டேன்
தோழி நான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here