Singer : C. S. Jayaraman

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : ………………….

Chorus : Valaiyai veesi paapom
Vanthu vizhura meena pidipom
Valaiyai veesi paapom
Vanthu vizhura meena pidipom

Male : Kalyaana maappilla thedum
Kannaana penn pillai seekkiram
Chorus : Pidikkanum pidikkanum
Male : Thaaliya
Chorus : Mudikkanum mudikkanum
Male : Munnaala vanthinu thannaala maattum

Chorus : Valaiyai veesi paapom
Vanthu vizhura meena pidipom
Valaiyai veesi paapom
Vanthu vizhura meena pidipom

Male : Mella kuzhukkikittu maeni thalukkikittu
Sellum paruva chittu paaru

Male : Appappaa ammamma kottaap paakku kannu

Male : Needhaan veluththukatta naattupuraththu katta
Bus stop maraththu kitta paaru annae

Male : Thottaalae ottikkum attakkari ponnu

Male : Begi pant t-shirt-tu potta ponna nee kattu
Ponnu romba kuttadaa mookku kozhi muttadaa
Sarithaan viduppaa manam pol kidaikkum varunthaathae

Chorus : Valaiyai veesi paapom
Vanthu vizhura meena pidipom
Valaiyai veesi paapom
Vanthu vizhura meena pidipom

Male : Kalyaana maappila thedum
Kannaana penn pillai seekkiram
Chorus : Pidikkanum pidikkanum
Male : Thaaliya
Chorus : Mudikkanum mudikkanum
Male : Munnaala vanthinu thannaala maattum

Chorus : Valaiyai veesi paapom
Vanthu vizhura meena pidipom
Valaiyai veesi paapom
Vanthu vizhura meena pidipom

Chorus : ………………..

Male : Theater veliyil nikkum
Block-il ticket edukkum
Beauty ivala konjam paaru
Male : Kitta poe etti paar
Muppaththainthu vayasu

Male : Soda kudichchukkittu beedaa kodhappikkittu
Poraa kavarchchi kanni paaru pudingadaa
Male : Anjukkum paththukkum aala thaedum case-u
Male : Aah
Male : Anga paaru college adhula ellaam teenage-u

Male : Uththu paaththaen sariyilla
Onnukooda sagikkalla
Male : Kedaikkum varaikkum padaithaan
Edupom vidamaattom

Chorus : Valaiyai veesi paapom
Vanthu vizhura meena pidipom
Valaiyai veesi paapom
Vanthu vizhura meena pidipom

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ……………………….

குழு : வலையை வீசிப் பாப்போம்
வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்
வலையை வீசிப் பாப்போம்
வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

ஆண் : கல்யாண மாப்பிள்ள தேடும்
கண்ணான பெண் பிள்ளை சீக்கிரம்
குழு : பிடிக்கணும் பிடிக்கணும்
ஆண் : தாலிய
குழு : முடிக்கணும் முடிக்கணும்
ஆண் : முன்னால வந்திங்கு தன்னால மாட்டும்

குழு : வலையை வீசிப் பாப்போம்
வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்
வலையை வீசிப் பாப்போம்
வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

ஆண் : மெல்ல குலுக்கி கிட்டு மேனி தளுக்கிகிட்டு
செல்லும் பருவச் சிட்டு பாரு

ஆண் : அப்பப்பா அம்மம்மா கொட்டப் பாக்கு கண்ணு

ஆண் : நீதான் வெளுத்துக்கட்ட நாட்டுப்புறத்து கட்ட
பஸ் ஸ்டாப் மரத்து கிட்ட பாரு அண்ணே

ஆண் : தொட்டாலே ஒட்டிக்கும் அட்டக்கரி பொண்ணு

ஆண் : பேஹி பான்ட் டீ-சர்ட்டு போட்டப் பொண்ண நீ கட்டு
பொண்ணு ரொம்ப குட்ட டா மூக்கு கோழிமுட்ட டா
சரிதான் விடுப்பா மனம் போல் கிடைக்கும் வருந்தாதே

குழு : வலையை வீசிப் பாப்போம்
வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்
வலையை வீசிப் பாப்போம்
வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

ஆண் : கல்யாண மாப்பிள்ள தேடும்
கண்ணான பெண் பிள்ளை சீக்கிரம்
குழு : பிடிக்கணும் பிடிக்கணும்
ஆண் : தாலிய
குழு : முடிக்கணும் முடிக்கணும்
ஆண் : முன்னால வந்திங்கு தன்னால மாட்டும்

குழு : வலையை வீசிப் பாப்போம்
வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்
வலையை வீசிப் பாப்போம்
வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்

குழு : ………………..

ஆண் : தியேட்டர் வெளியில் நிக்கும்
பிளாக்கில் டிக்கெட் எடுக்கும்
ப்யூட்டி இவள கொஞ்சம் பாரு
ஆண் : கிட்டப் போய் எட்டிப் பார்
முப்பத்தைந்து வயசு

ஆண் : சோடா குடிச்சிக்கிட்டு பீடா கொதப்பிகிட்டு
போறா கவர்ச்சி கன்னி பாரு புடிங்கடா
ஆண் : அஞ்சுக்கும் பத்துக்கும் ஆளத் தேடும் கேஸு
ஆண் : ஆஹ்
ஆண் : அங்க பாரு காலேஜு அதுல எல்லாம் டீனேஜு

ஆண் : உத்துப் பாத்தேன் சரியில்ல
ஒண்ணுக் கூட சகிக்கல்ல
ஆண் : கெடைக்கும் வரைக்கும் படைதான்
எடுப்போம் விடமாட்டோம்

குழு : வலையை வீசிப் பாப்போம்
வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்
வலையை வீசிப் பாப்போம்
வந்து விழுற மீனப் பிடிப்போம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here