Singer : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : Salil Chowdhury

Chorus : Ailasaa hoho haiyaa
Ailasaa hoho haiyaa
Male : Valai yeanthi kolvom
Chorus : Ho haiyaa
Male : Alai neenthi selvom
Chorus : Ho haiyaa

Male : Kalangaatha manam kondu
Kadal thaandi velvom
Naam puyal vanthu suzhandraalum
Puliyaipol nirpom

Male : Pei mazhai vanthu pozhinthaalum
Malaiyaipolae nirpom
Chorus : Hoi pambaa devi arulaalae
Karai yaeri selvom
Ailasaa hoho haiyaa
Ailasaa hoho haiyaa

Female : Karaiyeri varumvaraiyilum
Urangaathe manam
Chorus : Karaiyeri varumvaraiyilum
Urangaathe manam

Female : Varum naalai enni enni
Vazhi paarpom dhinam
Chorus : Varum naalai enni enni
Vazhi paarpom dhinam

Female : Devi perarul vendi
Varam ketkum ullam
Ini perum vettri kollum

Chorus : Hoi pambaa devi arulaalae
Karai yeri selvom

Male : Valai yaendhi kolvom
Chorus : Ho haiyaa
Male : Alai neenthi selvom
Chorus : Ho haiyaa

Male : Kalangaatha manam kondu
Kadal thaandi velvom
Naam puyal vanthu suzhandraalum
Puliyaipol nirpom

Male : Pei mazhai vanthu pozhinthaalum
Malaiyaipolae nirpom
Chorus : Hoi pambaa devi arulaalae
Karai yaeri selvom
Ailasaa hoho haiyaa
Ailasaa hoho haiyaa

Female : Pani veesum thani kudisaiyil
Pala yaekkam varum
Chorus : Pani veesum thani kudisaiyil
Pala yaekkam varum

Female : Varum naalai enni enni
Vazhi paarpom dhinam
Chorus : Varum naalai enni enni
Vazhi paarpom dhinam

Female : Devi perarul vendi
Varam ketkum ullam
Ini perum vettri kollum

Chorus : Hoi pambaa devi arulaalae
Karai yeri selvom…..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சலில் சௌதுரி

குழு : ஐலசா ஹோஹோ ஹையா
ஐலசா ஹோஹோ ஹையா
ஆண் : வலை ஏந்திக் கொள்வோம்
குழு : ஹோஹையா
ஆண் : அலை நீந்திச் செல்வோம்
குழு : ஹோஹையா

ஆண் : கலங்காத மனம் கொண்டு
கடல் தாண்டி வெல்வோம்
நாம் புயல் வந்து சுழன்றாலும்
புலியைப்போல் நிற்போம்

ஆண் : பேய் மழை வந்து பொழிந்தாலும்
மலையைப்போலே நிற்போம்
குழு : ஹோய் பம்பா தேவி அருளாலே
கரை ஏறி செல்வோம்
ஐலசா ஹோஹோ ஹையா
ஐலசா ஹோஹோ ஹையா

பெண் : கரையேறி வரும் வரையிலும்
உறங்காதே மனம்
குழு : கரையேறி வரும் வரையிலும்
உறங்காதே மனம்

பெண் : வரும் நாளை எண்ணி எண்ணி
வழிப்பார்ப்போம் தினம்
குழு : வரும் நாளை எண்ணி எண்ணி
வழிப்பார்ப்போம் தினம்

பெண் : தேவி பேரருள் வேண்டி
வரம் கேட்கும் உள்ளம்
இனி பெரும் வெற்றி கொள்ளும்

குழு : ஹோய் பம்பா தேவி அருளாலே
கரை ஏறி செல்வோம்

ஆண் : வலை ஏந்திக் கொள்வோம்
குழு : ஹோஹையா
ஆண் : அலை நீந்திச் செல்வோம்
குழு : ஹோஹையா

ஆண் : கலங்காத மனம் கொண்டு
கடல் தாண்டி வெல்வோம்
நாம் புயல் வந்து சுழன்றாலும்
புலியைப்போல் நிற்போம்

ஆண் : பேய் மழை வந்து பொழிந்தாலும்
மலையைப்போலே நிற்போம்
குழு : ஹோய் பம்பா தேவி அருளாலே
கரை ஏறி செல்வோம்
ஐலசா ஹோஹோ ஹையா
ஐலசா ஹோஹோ ஹையா

பெண் : பனி வீசும் தனிக் குடிசையில்
பல ஏக்கம் வரும்
குழு : பனி வீசும் தனிக் குடிசையில்
பல ஏக்கம் வரும்

பெண் : வரும் நாளை எண்ணி எண்ணி
வழிப்பார்ப்போம் தினம்
குழு : வரும் நாளை எண்ணி எண்ணி
வழிப்பார்ப்போம் தினம்

பெண் : தேவி பேரருள் வேண்டி
வரம் கேட்கும் உள்ளம்
இனி பெரும் வெற்றி கொள்ளும்

குழு : ஹோய் பம்பா தேவி அருளாலே
கரை ஏறி செல்வோம்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here