Singer : Mano

Music by : Gangai Amaran

Male : Valarpirai enavae en vizhiyil
Valargindra azhagae
Thodarkadhai enavae en vazhiyil
Thodargindra nizhalae

Male : Pirivennum oru vaarthai yedhu
Iruvarin idaiyae
Nenjodu pootha neela poovae

Male : Valarpirai enavae en vizhiyil
Valargindra azhagae
Thodarkadhai enavae en vazhiyil
Thodargindra nizhalae

Male : Neenda kaalam neeyum naanum
Neengidaamal vazhalaam
Kaadhal veenai kaiyil yendhi
Gaanam paadalaam

Male : Vaa vaa nan thodum vasanai thaenae
Vaazhkai vaazhvadharkkae
Naan thaan en mana veetinil naalum
Yettrum pon vilakkae
Ennodu serndha jeevan neeyae

Male : Valarpirai enavae en vizhiyil
Valargindra azhagae
Thodarkadhai enavae en vazhiyil
Thodargindra nizhalae

Male : Aiyirandu maadham aanaal
Thottil paattu ketkalaam
Kai irandil pillai selvam
Vandhu seralaam

Male : Thaayae un madi thaangiya sei thaan
En pol aan maganaa
Naalum sindhanai oonjalil aadum
Un pol pon magala
Anbae en kaadhil koora vendum

Male : Valarpirai enavae en vizhiyil
Valargindra azhagae
Thodarkadhai enavae en vazhiyil
Thodargindra nizhalae

Male : Pirivennum oru vaarthai yedhu
Iruvarin idaiyae
Nenjodu pootha neela poovae

Male : Valarpirai enavae en vizhiyil
Valargindra azhagae
Thodarkadhai enavae en vazhiyil
Thodargindra nizhalae

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : வளர்பிறை எனவே என் விழியில்
வளர்கின்ற அழகே
தொடர்கதை எனவே என் வழியில்
தொடர்கின்ற நிழலே

ஆண் : பிரிவெனும் ஒரு வார்த்தை ஏது
இருவரின் இடையே
நெஞ்சோடு பூத்த நீலப் பூவே

ஆண் : வளர்பிறை எனவே என் விழியில்
வளர்கின்ற அழகே
தொடர்கதை எனவே என் வழியில்
தொடர்கின்ற நிழலே

ஆண் : நீண்ட காலம் நீயும் நானும்
நீங்கிடாமல் வாழலாம்
காதல் வீணை கையில் ஏந்தி
கானம் பாடலாம்

ஆண் : வா வா நான் தொடும் வாசனைத் தேனே
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
நான்தான் என் மன வீட்டில் நாளும்
ஏற்றும் பொன் விளக்கே
என்னோடு சேர்ந்த ஜீவன் நீயே

ஆண் : வளர்பிறை எனவே என் விழியில்
வளர்கின்ற அழகே
தொடர்கதை எனவே என் வழியில்
தொடர்கின்ற நிழலே

ஆண் : ஐயிரண்டு மாதமானால்
தொட்டில் பாட்டு கேட்கலாம்
கையிரெண்டில் பிள்ளை செல்வம்
வந்து சேரலாம்

ஆண் : தாயே உன் மடி தாங்கிய சேய் தான்
என் போல் ஆண் மகனா
நாளும் சிந்தனை ஊஞ்சலில் ஆடும்
உன் போல் பொன் மகளா
அன்பே என் காதில் கூற வேண்டும்

ஆண் : வளர்பிறை எனவே என் விழியில்
வளர்கின்ற அழகே
தொடர்கதை எனவே என் வழியில்
தொடர்கின்ற நிழலே

ஆண் : பிரிவெனும் ஒரு வார்த்தை ஏது
இருவரின் இடையே
நெஞ்சோடு பூத்த நீலப் பூவே

ஆண் : வளர்பிறை எனவே என் விழியில்
வளர்கின்ற அழகே
தொடர்கதை எனவே என் வழியில்
தொடர்கின்ற நிழலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here