Singer : Padmapriya Ragavan

Music by : Charan Kumar

Lyrics by : Udumalai Pravin

Female : Valarpiraiyae valiyaval kannil
Kanneer yenamma
Olichudarae uyirinil sumantha
Thaayum nanamma

Male and Female : Manadhinilae maayama
Dhinam maruguvathu nyayamaa
Vali ariya kaayama
Idhu thodargirathu paavamaa

Female : Udhirathilae nidham kalanthaval
Urai pinamaai naan pogiren
Nadukkathilae viral inainthida
Rana ranamaai veenaagiren

Female : Thaayin madi tharum aaruthal
Unai thodum iru poovidhazh
Seyin pidi tharum maarudhal
Thanjamillaamal poveno

Female : Puyalaai pogum vazhkkaiyil yaavum
Punnagai tharuvathu paadhaiya
Nizhalaai maarum nijangalai neeyum
Ninaivinil peruvathu maayaiya

Female : Udhirathilae nidham kalanthaval
Urai pinamaai naan pogiren
Nadukkathilae viral inainthida
Rana ranamaai veenaagiren

Female : Valarpiraiyae valiyaval kannil
Kanneer yenamma
Olichudarae uyirinil sumantha
Thaayum nanamma

Male and Female : Manadhinilae maayama
Dhinam maruguvathu nyayamaa
Vali ariya kaayama
Idhu thodargirathu paavamaa

Female : Udhirathilae nidham kalanthaval
Urai pinamaai naan pogiren
Nadukkathilae viral inainthida
Rana ranamaai veenaagiren

பாடகி : பத்மப்ரியா ராகவன்

இசை அமைப்பாளர் : சரண் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் :  உடுமலை ப்ரவீன்

பெண் : வளர்பிறையே வலியவள் கண்ணில்
கண்ணீர் ஏனம்மா
ஒளிச்சுடரே உயிரினில் சுமந்த
தாயும் நானம்மா

ஆண் மற்றும் பெண் :

மனதினிலே மாயமா தினம்
மருகுவது நியாயமா
வலி அறியா காயமா
இது தொடர்கிறது பாவமா

பெண் : உதிரத்திலே நிதம் கலந்தவள்
உறை பிணமாய் நான் போகிறேன்
நடுக்கத்திலே விரல் இணைந்திட
ரண ரணமாய் வீணாகிறேன்

பெண் : தாயின் மடி தரும் ஆறுதல்
உனைத் தொடும் இரு பூவிதழ்
செய் பிடி தரும் மாறுதல்
தஞ்சமில்லாமல் போவேனோ

பெண் : புயலாய் போகும் வாழ்க்கையில்
யாவும் புன்னகை தருவது பாதையா
நிழலை மாறும் நிஜங்களை
நீயும் நினைவினில் பெருவது மாயையா

பெண் : உதிரத்திலே நிதம் கலந்தவள்
உறை பிணமாய் நான் போகிறேன்
நடுக்கத்திலே விரல் இணைந்திட
ரண ரணமாய் வீணாகிறேன்

பெண் : வளர்பிறையே வலியவள் கண்ணில்
கண்ணீர் ஏனம்மா
ஒளிச்சுடரே உயிரினில் சுமந்த
தாயும் நானம்மா

ஆண் மற்றும் பெண் :
மனதினிலே மாயமா
தினம் மருகுவது நியாயமா
வலி அறியா காயமா
இது தொடர்கிறது பாவமா

பெண் : உதிரத்திலே நிதம் கலந்தவள்
உறை பிணமாய் நான் போகிறேன்
நடுக்கத்திலே விரல் இணைந்திட
ரண ரணமாய் வீணாகிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here