Singer : Adithya RK

Music by : V2 Vijay Vicky

Lyrics by : Vignesh Ramakrishna

Male : Yedho yedhuvo
Ennil vizhudhe
Kannil adhuvo
Kanneer tharudhe

Male : Kallamillaa
Un ennam varudhe
Nenjamellaam
Sollamal thodudhe

Male : Kadhalil poigal undu
Poigalil kaadhal undu
Poigalai matum kandu
Theeyile theegiren

Male : Naa saaga saaga pogiraale
Female : Saaga saaga pogiraale
Male : Naa yenga yenga paarkiraale
Naa saaga saaga pogiraale
Naa yenga yenga paarkiraale

Male : Valikudhe valikudhe
Adi penne valikudhe
Valikudhe valikudhe
Adi penne valikudhe

Humming : …………

Male : Pogum kaalame
Enna thaakume
Naa illama ponen
Unna tholachu

Male : Indha boomiyil nirandharam enna
Indha vaazhkaiyil thunaiadhu enna
Namakkendru thaan sothu sogam enna
Kaadhali kodukura kadhal mattume

Male : Indha boomiyil nirandharam enna
Indha vaazhkaiyil thunaiadhu enna
Namakkendru thaan sothu sogam enna
Kaadhali kodukura kadhal mattume

Male : Valikudhe valikudhe
Adi penne valikudhe
Valikudhe valikudhe
Adi penne valikudhe

Male : Yedho yedhuvo
Ennil vizhudhe
Kannil adhuvo
Kanneer tharudhe

Male and Chorus : Kallamillaa
Un ennam varudhe
Nenjamellaam
Sollamal thodudhe

Male and Chorus : Naa saaga saaga pogiraale
Saaga saaga pogiraale
Naa yenga yenga paarkiraale
Naa saaga saaga pogiraale
Naa yenga yenga paarkiraale

Male : Valikudhe valikudhe
Adi penne valikudhe
Valikudhe valikudhe
Adi penne valikudhe

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர் கே

இசை அமைப்பாளர் : வி 2 விஜய் விக்கி

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ராமகிருஷ்ணா

ஆண் : ஏதோ எதுவோ
எண்ணில் விழுதே
கண்ணில் அதுவோ
கண்ணீர் தருதே

ஆண் : கள்ளமில்லா
உன் எண்ணம் வருதே
நெஞ்சமெல்லாம்
சொல்லாமல் தொடுதே

ஆண் : காதலில் பொய்கள் உண்டு
பொய்களில் காதல் உண்டு
பொய்களை மட்டும் கண்டு
தீயிலே தீகிறேன்

ஆண் : நா சாக சாக போகிறாளே
பெண் : நா சாக சாக போகிறாளே
ஆண் : நா ஏங்க ஏங்க பார்க்கிறாளே
நா சாக சாக போகிறாளே
நா ஏங்க ஏங்க பார்க்கிறாளே

ஆண் : வலிக்குதே வலிக்குதே
அடி பெண்ணே வலிக்குதே
வலிக்குதே வலிக்குதே
அடி பெண்ணே வலிக்குதே

முனகல் : ……………

ஆண் : போகும் காலமே
என்ன தாக்குமே
நா இல்லாம போனேன்
உன்ன தொலச்சு

ஆண் : இந்த பூமியில் நிரந்தரம் என்ன
இந்த வாழ்க்கையில் துணையது என்ன
நமக்கென்று தான் சொத்து சொகம் என்ன
காதலி குடுகுற காதல் மட்டுமே

ஆண் : இந்த பூமியில் நிரந்தரம் என்ன
இந்த வாழ்க்கையில் துணையது என்ன
நமக்கென்று தான் சொத்து சொகம் என்ன
காதலி குடுகுற காதல் மட்டுமே

ஆண் : வலிக்குதே வலிக்குதே
அடி பெண்ணே வலிக்குதே
வலிக்குதே வலிக்குதே
அடி பெண்ணே வலிக்குதே

ஆண் : ஏதோ எதுவோ
எண்ணில் விழுதே
கண்ணில் அதுவோ
கண்ணீர் தருதே

ஆண் மற்றும் குழு : கள்ளமில்லா
உன் எண்ணம் வருதே
நெஞ்சமெல்லாம்
சொல்லாமல் தொடுதே

ஆண் மற்றும் குழு : நா சாக சாக போகிறாளே
சாக சாக போகிறாளே
நா ஏங்க ஏங்க பார்க்கிறாளே
நா சாக சாக போகிறாளே
நா ஏங்க ஏங்க பார்க்கிறாளே

ஆண் : வலிக்குதே வலிக்குதே
அடி பெண்ணே வலிக்குதே
வலிக்குதே வலிக்குதே
அடி பெண்ணே வலிக்குதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here