Singers : Bharathwaj and Suchitra Raman

Music by : Bharathwaj

Chorus : Ohmmmm…

Female : Vallamai thaaraayoo…ooo
Vallamai thaaraayoo…
Male : Sakthiyae ammaiyae
Thaaimaiyae…ae….
Vallamai thaaraayoo…
Vallamai thaaraayoo…

Female : Manam vaadum bothum
Udal sorum bothum
Kai korthu thunai vandhu
Arul vaai ammaa…aa…

Male : Vallamai thaaraayoo…ooo
Female : Vallamai thaaraayoo…ooo

Male : ……………………………………

Male : Hooo…oo
Female : Oru podhum maraven
Oru podhum piriyen
Male : Oru podhum maraven
Oru podhum piriyen
Female : Thuyar yaavum tholainthoda
Arulvaai ammaa…aaa……

Male : Vallamai thaaraayoo…ooo
Female : Vallamai thaaraayoo…ooo

Female : Vaasangal neeyae
Swaasangal neeyae
Male : Vaasangal neeyae
Swaasangal neeyae
Female : Uyirodu uyiraaga
Arulvaai ammaa….aaa…..

Male : Vallamai thaaraayoo…ooo
Female : Vallamai thaaraayoo…ooo

Chorus : Ohmmmm…

பாடகர்கள் : பரத்வாஜ் மற்றும் சுசித்ரா ராமன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : ஓம்ம்ம்…….

பெண் : வல்லமை தாராயோ…..ஓ….
வல்லமை தாராயோ…..
ஆண் : சக்தியே அம்மையே
தாய்மையே…ஏ….
வல்லமை தாராயோ…..
வல்லமை தாராயோ…..

பெண் : மனம் வாடும் போதும்
உடல் சோரும் போதும்
கை கோர்த்து துணை வந்து
அருள் வாய் அம்மா….ஆ….

ஆண் : வல்லமை தாராயோ…..ஓஒ
பெண் : வல்லமை தாராயோ…..ஓஒ

ஆண் : ………………………………

ஆண் : ஹோ…ஓ
பெண் : ஒரு போதும் மறவேன்
ஒரு போதும் பிரியேன்
ஆண் : ஒரு போதும் மறவேன்
ஒரு போதும் பிரியேன்
பெண் : துயர் யாவும் தொலைந்தோட
அருள்வாய் அம்மா…..ஆஅ…..

ஆண் : வல்லமை தாராயோ…..ஓஒ
பெண் : வல்லமை தாராயோ…..ஓஒ

பெண் : வாசங்கள் நீயே
சுவாசங்கள் நீயே
ஆண் : வாசங்கள் நீயே
சுவாசங்கள் நீயே
பெண் : உயிரோடு உயிராக
அருள் வாய் அம்மா….ஆ….

ஆண் : வல்லமை தாராயோ…..ஓஒ
பெண் : வல்லமை தாராயோ…..ஓஒ

குழு : ஓம்ம்ம்ம்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here