Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kaatu kuruvi onnu kaathada poguthunu
Naatu kuruvi onnu nadai parthu yenguthadi
Manasil uravum undu vandiyil idamum undu
Vaadiyemma kanniyamma vaadiyemma vaadi

Male : Valli malai maankutti enge pore
Female : Vanthirukum vedana parka poren
Vanthirukum vedana parka poren
Male : Kollimalai thensittu enge pore
Kollimalai thensittu enge pore
Female : Konja varum kumaranai koda poren haan
Konja varum kumaranai koda poren
Male : Ah athiri maaku kathiri pinju isalaka lakkadi
Female : Ah athiri maaku kathiri pinju isalaka lakkadi
Male : Aalum mookum kannum paartha
Naisu pakka pakkadi ee ee ee hei

Male : Valli malai maankutti enge pore
Female : Vanthirukum vedana parka poren

Female : Sevvanthi poochendu themmaangu paadi
Thenna ilam meniyai selaiyil moodi
Sevvanthi poochendu themmaangu paadi
Thenna ilam meniyai selaiyil moodi
Male : Javvaathu pottu vachu thaalampoo katti vachu
Ha ha ha ha
Javvaathu pottu vachu thaalampoo katti vachu
Thathi thathi thalladi ponathenadi ippa
Thattu vandi pallaku vegam ennadi

Male : Valli malai maankutti enge pore
Female : Vanthirukum vedana parka poren

Female : Mookuthi mel oru munnoor minnal
Munthanai poduthu aayiram pinnal
Male : Rojapoo katankatti rajathi pattam katti
Rojapoo katankatti rajathi pattam katti
Vatta vatta panthada ponathenadi ippa
Thitamittu pinnadi vanthathennadi
Female : Ah athiri maaku kathiri pinju isalaka lakkadi
Male : Aalum mookum kannum paatha
Naisu pakka pakkadi ee ee ee hei

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : காட்டுக்குருவி ஒண்ணு காத்தாட போகுதுன்னு
நாட்டுக்குருவி ஒண்ணு நடைப்பார்த்து ஏங்குதடி
மனசில் உறவும் உண்டு வண்டியிலே இடமும் உண்டு
வாயாடி கன்னியம்மா வாடியம்மா வாடி

ஆண் : வள்ளி மலை மான் குட்டி எங்கே போறே
பெண் : வந்திருக்கும் வேலனப் பார்க்க போறேன்
வந்திருக்கும் வேலனப் பார்க்க போறேன்
ஆண் : கொல்லிமலை தேன்சிட்டு எங்கே போறே
கொல்லிமலை தேன்சிட்டு எங்கே போறே
பெண் : கொஞ்ச வரும் குமரனை கூடப் போறேன்
கொஞ்ச வரும் குமரனை கூடப் போறேன்

ஆண் : ஆஹாங் அத்திரி மாக்கு கத்திரி பிஞ்சு ஐசலக்கா லக்காடி
பெண் : ஆஹாங் அத்திரி மாக்கு கத்திரி பிஞ்சு ஐசலக்கா லக்காடி
ஆண் : ஆளும் மூக்கும் கண்ணும் பார்த்தா
நைசுப் பக்கா பக்காடி இ இ இ ஹோய்

ஆண் : வள்ளி மலை மான் குட்டி எங்கே போறே
பெண் : வந்திருக்கும் வேலனப் பார்க்க போறேன்

பெண் : செவ்வந்தி பூச்செண்டு தெம்மாங்கு பாடி
தென்ன இளம் மேனியை சேலையில் மூடி
செவ்வந்தி பூச்செண்டு தெம்மாங்கு பாடி
தென்ன இளம் மேனியை சேலையில் மூடி
ஆண் : ஜவ்வாது பொட்டு வச்சு தாழம்பூ கட்டி வச்சு
ஜவ்வாது பொட்டு வச்சு தாழம்பூ கட்டி வச்சு
தத்தி தத்தி தள்ளாடி போனதென்னடி இப்ப
தட்டு வண்டி பல்லாக்கு வேகம் என்னடி

ஆண் : வள்ளி மலை மான் குட்டி எங்கே போறே
பெண் : வந்திருக்கும் வேலனப் பார்க்க போறேன்

பெண் : மூக்குத்தி மேல் ஒரு முன்னூறு மின்னல்
முந்தானை போடுது ஆயிரம் பின்னல்
ஆண் : ரோஜாப்பூ கட்டங்கட்டி ராசாத்தி பட்டம் கட்டி
ரோஜாப்பூ கட்டங்கட்டி ராசாத்தி பட்டம் கட்டி
வட்ட வட்ட பந்தாட போனதென்னடி இப்ப
திட்டமிட்டு பின்னாடி வந்ததென்னடி
பெண் : ஆஹாங் அத்திரி மாக்கு கத்திரி பிஞ்சு ஐசலக்கா லக்காடி

ஆண் : ஆளும் மூக்கும் கண்ணும் பார்த்தா
நைசுப் பக்கா பக்காடி இ இ இ ஹோய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here