Singers : Vani Jayaram and Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Vanakkam solli paada vendum
Vaazhum thaainattai pottri
Chorus : Vanakkam solli paada vendum
Vaazhum thaainattai pottri

Female : Veeram mannin eeram irandum
Naatin kann pola pottri
Chorus : Veeram mannin eeram irandum
Naatin kann pola pottri

Chorus : Jai jawan jai kishan
Jai jawan jai kishan

Female : Naayagan gaandhi nizhal ena naalum
Nadanthaal kasthuri annai
Chorus : Naayagan gaandhi nizhal ena naalum
Nadanthaal kasthuri annai
Female : Andha thaai mozhi panbum vaai mozhi anbum
Bharatha naatin penmai
Chorus : Andha thaai mozhi panbum vaai mozhi anbum
Bharatha naatin penmai

Female : Mazhalaiyai yendhiya kaigalinaale
Vaalaiyum yendhiya paavai
Andha mangaiyarkarasi jaansiraani
Maanamum veeramum thevai

Chorus : Jai jawan jai kishan
Jai jawan jai kishan

Female and Chorus : Vanakkam solli paada vendum
Vaazhum thaainattai pottri
Veeram mannin eeram irandum
Naatin kann pola pottri

Female : Viduthalai vendi than thalai koduthu
Kodiyinai kaathaan kumaran
Chorus : Viduthalai vendi than thalai koduthu
Kodiyinai kaathaan kumaran
Female : Nalla paindhamil paattaal puratchiyai vidhaithaan
Bharathi endroor amaran
Chorus : Nalla paindhamil paattaal puratchiyai vidhaithaan
Bharathi endroor amaran

Female : Thannalam karudha thiyagigalaalae
Thazhaithu namathu naadu
Thannalam karudha thiyagigalaalae
Thazhaithu namathu naadu
Andha thiyaagigal kaatha dhesathai kakka
Uzhaithida ondraai koodu
Andha thiyaagigal kaatha dhesathai kakka
Uzhaithida ondraai koodu

Chorus : Jai jawan jai kishan
Jai jawan jai kishan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : வணக்கம் சொல்லி பாட வேண்டும்
வாழும் தாய்நாட்டை போற்றி
குழு : வணக்கம் சொல்லி பாட வேண்டும்
வாழும் தாய்நாட்டை போற்றி

பெண் : வீரம் மண்ணின் ஈரம் இரண்டும்
நாட்டின் கண் போல போற்றி
குழு : வீரம் மண்ணின் ஈரம் இரண்டும்
நாட்டின் கண் போல போற்றி

குழு : ஜெய் ஜவான் ஜெய் கிஷான்
ஜெய் ஜவான் ஜெய் கிஷான்…..

பெண் : நாயகன் காந்தி நிழலென நாளும்
நடந்தாள் கஸ்தூரி அன்னை
குழு : நாயகன் காந்தி நிழலென நாளும்
நடந்தாள் கஸ்தூரி அன்னை

பெண் : அந்த தாய்மொழி பண்பும் வாய்மொழி அன்பும்
பாரத நாட்டின் பெண்மை
குழு : அந்த தாய்மொழி பண்பும் வாய்மொழி அன்பும்
பாரத நாட்டின் பெண்மை

பெண் : மழலையை ஏந்திய கைகளினாலே
வாளையும் ஏந்திய பாவை
அந்த மங்கையர்க்கரசி ஜான்சிராணி
மானமும் வீரமும் தேவை

குழு : ஜெய் ஜவான் ஜெய் கிஷான்
ஜெய் ஜவான் ஜெய் கிஷான்……

பெண் மற்றும் குழு : வணக்கம் சொல்லி பாட வேண்டும்
வாழும் தாய்நாட்டை போற்றி
வீரம் மண்ணின் ஈரம் இரண்டும்
நாட்டின் கண் போல போற்றி

பெண் : விடுதலை வேண்டி தன் தலை கொடுத்து
கொடியினை காத்தான் குமரன்
குழு : விடுதலை வேண்டி தன் தலை கொடுத்து
கொடியினை காத்தான் குமரன்
பெண் : நல்ல பைந்தமிழ் பாட்டால் புரட்சியை விதைத்தான்
பாரதி என்றோர் அமரன்
குழு : நல்ல பைந்தமிழ் பாட்டால் புரட்சியை விதைத்தான்
பாரதி என்றோர் அமரன்

பெண் : தன்னலம் கருதா தியாகிகளாலே
தழைத்தது நமது நாடு
தன்னலம் கருதா தியாகிகளாலே
தழைத்தது நமது நாடு
அந்த தியாகிகள் காத்த தேசத்தைக் காக்க
உழைத்திட ஒன்றாய் கூடு
அந்த தியாகிகள் காத்த தேசத்தைக் காக்க
உழைத்திட ஒன்றாய் கூடு

குழு : ஜெய் ஜவான் ஜெய் கிஷான்
ஜெய் ஜவான் ஜெய் கிஷான்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here