Singer : Tippu

Music by : Vidyasagar

Male : Vaanathai vittu vittu
Megangal povathenna
Vaasathai vittu vittu
Poovellaam poothathenna

Male : Paadhathai vittu vittu
Payangal neelvathenna
Thaagathai vittu vittu
Thanneerin thevai enna

Male : Ennai mattum vittu vittu
Boomi ingu suththudhu enna
Kangal rendai katti vittu
Kaana sollum kaatchi enna

Chorus : Kadal alai modha
Nigazhnthathu kedaiyadhu
Kanavu alai pola
Ooyadhu..ohoo…
Thunivugal pola
Viral thodum nilamagha
Imaigal vandhu serum
Naal edhu ethu…..

Male : Vaanathai vittu vittu
Megangal povathenna
Vaasathai vittu vittu
Poovellaam poothathenna

Male : Vaan oliyil paattu varum
Enadhu paadal edhuvoo
Veedhiyellaam poo kadaigal
Enadhu poovum edhuvoo

Male : Kovililae dheeba vizhaa
Enadhu dheebam edhuvoo
Maadhamellaam kadarkaraiyil
Enadhu thadamum edhuvoo

Male : Thedi thedi theindhu ponen
Thedal endru theerumoo
Kanal neeril aasai vidhai
Thedi enna laabamoo…

Male : Vaanathai vittu vittu
Megangal povathenna
Vaasathai vittu vittu
Poovellaam poothathenna

Male : Kaagidhamaai naan irunthean
Kavidhai ezhidhi pazhaga
Naan ezhudhum velaiyilae
Mozhigal yaavum thayanga

Male : Thoorigaiyaai naan irunthen
Azhagai naanum varaiya
Naan varaiyum velayilae
Nirangal Odi ozhiya

Male : Veru veru vesham potten
Kaanavillai yaarumae
Melum melum sorndhu ponen
Maaravillai kolamae

Male : Vaanathai vittu vittu
Megangal povathenna
Vaasathai vittu vittu
Poovellaam poothathenna

Male : Paadhathai vittu vittu
Payangal neelvathenna
Thaagathai vittu vittu
Thanneerin thevai enna

Male : Ennai mattum vittu vittu
Boomi ingu suththudhu enna
Kangal rendai katti vittu
Kaana sollum kaatchi enna

Chorus : Kadal alai modha
Nigazhnthathu kedaiyadhu
Kanavu alai pola
Ooyadhu..ohoo…
Thunivugal pola
Viral thodum nilamagha
Imaigal vandhu serum
Naal edhu ethu…..

பாடகா் : திப்பு

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : வானத்தை விட்டு
விட்டு மேகங்கள் போவதென்ன
வாசத்தை விட்டு விட்டு
பூவெல்லாம் பூத்ததென்ன

ஆண் : பாதத்தை விட்டு
விட்டு பயணங்கள் நீள்வதென்ன
தாகத்தை விட்டு விட்டு
தண்ணீரின் தேவையென்ன

ஆண் : என்னை மட்டும்
விட்டு விட்டு பூமி இங்கு
சுத்துது என்ன கண்கள்
இரண்டை கட்டி விட்டு
காண சொல்லும் காட்சியென்ன

குழு : கடல் அலைமோத
நிகழ்ந்தது கிடையாது
கனவு அலை போல
ஓயாது ஓஹோ…
துணிவுகள் போல
விரல் தொடும் நிலமாக
இமைகள் வந்து சேரும்
நாள் எது எது

ஆண் : வானத்தை விட்டு
விட்டு மேகங்கள் போவதென்ன
வாசத்தை விட்டு விட்டு
பூவெல்லாம் பூத்ததென்ன

ஆண் : வானொலியில்
பாட்டு வரும் எனது பாடல்
எதுவோ வீதியெல்லாம்
பூக்கடைகள் எனது பூவும்
எதுவோ

ஆண் : கோவிலிலே
தீப விழா எனது தீபம்
எதுவோ பாதம் எல்லாம்
கடற்கரையில் எனது
தடமும் எதுவோ

ஆண் : தேடி தேடி
தேய்ந்து போனேன்
தேடல் என்று தீருமோ
கானல் நீரில் ஆசை விதை
தேடி என்ன லாபமோ

ஆண் : வானத்தை விட்டு
விட்டு மேகங்கள் போவதென்ன
வாசத்தை விட்டு விட்டு
பூவெல்லாம் பூத்ததென்ன

ஆண் : காகிதமாய்
நானிருந்தேன் கவிதை
எழுதி பழக நான் எழுதும்
வேளையிலே மொழிகள்
யாவும் தயங்க

ஆண் : தூரிகையாய்
நானிருந்தேன் அழகை
நானும் வரைய நான்
வரையும் வேளையிலே
நிறங்கள் ஓடி ஒளிய

ஆண் : வேறு வேறு
வேஷம் போட்டேன்
காணவில்லை யாருமே
மேலும் மேலும் சோர்ந்து
போனேன் மாறவில்லை
கோணமே

ஆண் : வானத்தை விட்டு
விட்டு மேகங்கள் போவதென்ன
வாசத்தை விட்டு விட்டு
பூவெல்லாம் பூத்ததென்ன

ஆண் : பாதத்தை விட்டு
விட்டு பயணங்கள் நீள்வதென்ன
தாகத்தை விட்டு விட்டு
தண்ணீரின் தேவையென்ன

ஆண் : என்னை மட்டும்
விட்டு விட்டு பூமி இங்கு
சுத்துது என்ன கண்கள்
இரண்டை கட்டி விட்டு
காண சொல்லும் காட்சியென்ன

குழு : கடல் அலைமோத
நிகழ்ந்தது கிடையாது
கனவு அலை போல
ஓயாது ஓஹோ…
துணிவுகள் போல
விரல் தொடும் நிலமாக
இமைகள் வந்து சேரும்
நாள் எது எது

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here