Singer : Trichy Loganathan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Vaanaththu muzhumathiyo
Maanilaththu oorivasiyo
Mathi mayangum karpanaiyo
Karpanaiyin mudivuraiyo

Female : Chiththira paavaiyamma
Chiththira paavaiyamma
Aa….aaa…..aa….aa…..
Chiththira paavaiyamma
Un mugam seethak kamalammaa neeyae
Chiththira paavaiyamma
Un mugam seethak kamalammaa neeyae

Female : Muththu varisai endraal parkalai
Muththu varisai endraal
Ammaa mullai vaadi varunthaatho
Mullai vadi varunthaatho ammaa neeyae

Female : Paththarai maattru thangam thannaiyae
Paththarai maattru thangam thannaiyae
Pazhiththidum un angamellam
Paththarai maattru thangam thannaiyae
Pazhiththidum un angamellam

Female : Chiththira paavaiyamma
…………………………
Chiththira paavaiyamma

பாடகர் : திருச்சி லோகநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : வானத்து முழுமதியோ
மாநிலத்து ஊர்வசியோ
மதி மயக்கும் கற்பனையோ
கற்பனையின் முடிவுரையோ…..

பெண் : சித்திரப் பாவையம்மா
சித்திரப் பாவையம்மா……
ஆஅ…..ஆஆஅ…..ஆ….
சித்திரப் பாவையம்மா
உன் முகம் சீதக் கமலம்மா நீயே…..
சித்திரப் பாவையம்மா
உன் முகம் சீதக் கமலம்மா நீயே…..

பெண் : முத்து வரிசையென்றால் பற்களை
முத்து வரிசையென்றால்
அம்மா முல்லை வாடி வருந்தாதோ
முல்லை வாடி வருந்தாதோ அம்மா நீயே…..

பெண் : பத்தரை மாற்றுத் தங்கம் தன்னையே
பத்தரை மாற்றுத் தங்கம் தன்னையே
பழித்திடும் உன் அங்கமெல்லாம்
பத்தரை மாற்றுத் தங்கம் தன்னையே
பழித்திடும் உன் அங்கமெல்லாம்

பெண் : சித்திரப் பாவையம்மா
………………………..
சித்திரப் பாவையம்மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here