Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Laalaa laallaa laa laalaa laallaa laa
Laalaa laallaa laa laalaa laallaa laa
Laa laa laa laa laa laalalaalalaa

Male : Vanthaalae allippoo
En vaazhvil thiththippu
Naalthorum santhippu
Paaloorum kannippoo
En vaanil pon megam pogindrathu

Male : Vaazhvae thaenaaga vanthaenae naanaaga
Kadhal vaeraaga nee vanthaai neeraaga
Kaanum inbam nooraaga

Male : Thirumagal varugaiyil manam uruguthu
Vegunaalaaga….oo….

Male : Vanthaalae allippoo
En vaazhvil thiththippu
Naalthorum santhippu
Paaloorum kannippoo
En vaanil pon megam pogindrathu

Whistle : ………………

Female : ……………….

Both : …………………….

Male : Vanthaalae allippoo
En vaazhvil thiththippu
Naalthorum santhippu
Paaloorum kannippoo
En vaanil pon megam pogindrathu

Whistle : ………………….

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : லாலா லால்லா லா லாலா லால்லா லா
லாலா லால்லா லா லாலா லால்லா லா
லா லா லா லா லா லா லால்லால்லா

ஆண் : வந்தாளே அல்லிப்பூ
என் வாழ்வில் தித்திப்பு
நாள்தோறும் சந்திப்பு
பாலூறும் கன்னிப்பூ
என் வானில் பொன்மேகம் போகின்றது…….

ஆண் : வாழ்வே தேனாக வந்தேனே நானாக
காதல் வேராக நீ வந்தாய் நீராக
காணும் இன்பம் நூறாக…….

ஆண் : திருமகள் வருகையில் மனம் உருகுது
வெகுநாளாக……ஓ……

ஆண் : வந்தாளே அல்லிப்பூ
என் வாழ்வில் தித்திப்பு
நாள்தோறும் சந்திப்பு
பாலூறும் கன்னிப்பூ
என் வானில் பொன்மேகம் போகின்றது…….

விசில் : ………………….

பெண் : …………………………..

இருவர் : ………………………..

ஆண் : வந்தாளே அல்லிப்பூ
என் வாழ்வில் தித்திப்பு
நாள்தோறும் சந்திப்பு
பாலூறும் கன்னிப்பூ
என் வானில் பொன்மேகம் போகின்றது…….

விசில் : ………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here