Singers : Manorama, Kovai Soundararajan and S. V. Ponnusami

Music by : Shankar Ganesh

Female : Vandhavaasi vandhen vandhanathai thandhen
Vanji endhan peru aalandhur aandaalu
Chorus : Aalandhur aandaalu aalandhur aandaalu
Female : Aalandhur aandaalu
Male : Aalandhur aandaalu

Dialogue : ……………………..

Male : Adi ennadi raajathi ododi vanthen
Mel moochu vaanguthadi
Adi ennadi raajathi ododi vanthen
Mel moochu vaanguthadi
Un javvadhu pottodu kai kuttai vaasam
En mookkai thulaikkuthadi

Male : Thanjaavur raaja un thagappanadi
Namma loveukku villanadi
Thanjaavur raaja un thagappanadi
Namma loveukku villanadi
Naama anjaama enaalum kaadhalichaa
Avan adipaan baltiyadi
Naama anjaama enaalum kaadhalichaa
Avan adipaan baltiyadi

Dialogue : .………………….

Male : Amaravathiyae anbin nathiyae
Vandhen pathiyae vaa vaa sathiyae vaa vaa sathiyae

Female : Athaanae vaa vendru kooppitta neram
Pothaanae podaamal odi vandhaayooo

Male : Haan
Amaravathiyae anbin nathiyae
Vandhen pathiyae vaa vaa sathiyae vaa vaa sathiyae

Dialogue : …………………..

Female : Amaravathi nenjamae
Ambikapadhikku sondhamae
Amaravathi nenjamae
Aayiram kanavugal kalyaana naalilae
Aanandha ninaivugal anbu konda uravilae
Varusham maasam thedhi paarthu
Thaali katta sollungal

Dialogue : ……………………..

Male : Avanukkenna kaadhalithaan
Avamaanam enakkallavaa
Kanda payal en magal mel
Kaiyai veithaal thavarallavaa
Kaiyai veithaal thavarallavaa

பாடகர்கள் : மனோரமா, கோவை சௌந்தரராஜன்

மற்றும் எஸ். வி. பொண்ணுஸ்வாமி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : வந்தவாசி வந்தேன் வந்தனத்தை தந்தேன்
வஞ்சி எந்தன் பேரு ஆலந்தூர் ஆண்டாளு
குழு : ஆலந்தூர் ஆண்டாளு ஆலந்தூர் ஆண்டாளு….
பெண் : ஆலந்தூர் ஆண்டாளு
ஆண் : ஆலந்தூர் ஆண்டாளு….

டயலாக் : …………………………

ஆண் : அடி என்னடி ராஜாத்தி ஓடோடி வந்தேன்
மேல் மூச்சு வாங்குதடி
அடி என்னடி ராஜாத்தி ஓடோடி வந்தேன்
மேல் மூச்சு வாங்குதடி
உன் ஜவ்வாது பொட்டோடு கைக்குட்டை வாசம்
என் மூக்கை துளைக்குதடி

ஆண் : தஞ்சாவூர் ராஜா உன் தகப்பனடி
நம்ம லவ்வுக்கு வில்லனடி
தஞ்சாவூர் ராஜா உன் தகப்பனடி
நம்ம லவ்வுக்கு வில்லனடி
நாம அஞ்சாம எந்நாளும் காதலிச்சா
அவன் அடிப்பான் பல்டியடி
நாம அஞ்சாம எந்நாளும் காதலிச்சா
அவன் அடிப்பான் பல்டியடி

டயலாக் : ……………………………..

ஆண் : அமராவதியே அன்பின் நதியே
வந்தேன் பதியே வா வா சதியே

பெண் : அத்தானே வாவென்று கூப்பிட்ட நேரம்
பொத்தானே போடாமல் ஓடி வந்தாயோ

ஆண் : ஹான்
அமராவதியே அன்பின் நதியே
வந்தேன் பதியே வா வா சதியே

டயலாக் : ……………………………..

பெண் : அமராவதி நெஞ்சமே அம்பிகாபதிக்கு சொந்தமே
அமராவதி நெஞ்சமே…
ஆயிரம் கனவுகள் கல்யாண நாளிலே
ஆனந்த நினைவுகள் அன்பு கொண்ட உறவிலே
வருஷம் மாசம் தேதி பார்த்து
தாலிக் கட்ட சொல்லுங்கள்….

டயலாக் : ……………………………..

ஆண் : அவனுக்கென்ன காதலித்தான்
அவமானம் எனக்கல்லவா
கண்ட பயல் என் மகள் மேல்
கையை வைத்தால் தவறல்லவா
கையை வைத்தால் தவறல்லவா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here