Singer : Gana Bala

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Vandha kadha vaazhntha kadha
Sontha kadha soga kadha…aaaa…..

Male : Vandha kadha vaazhntha kadha
Sontha kadha soga kadha…
Enga poi mudiyum
Ennaku mattum theriyum
Ithu enga poi mudiyum
Athu ennaku mattum theriyum

Male : Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei

Male : Hey vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei

Male : Guess-u panni solluvenda
Miss-u podum dress-ah
Sketch-u pottu kathu tharuven
Naalaiku varum test-ah
Test-ah… test-ah
Test-ah.. test-ah..test-ah

Male : Touch-u panna nenachaka
Vechudiven check-ah
Thottu kooda paakama
Karachu kudipen book-ah

Male : Vetti payan ennaku romba
Pudicha game-u cricket-u
Vethu vettu evan vanthaalum
Thudda koduthu serikattu

Male : Sathiyatha pesu daa
Naa vekuren unakku cutout-u
Sothu sugam gaali aana
Mann-ah uttu get-out-uh

Male : Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei

Male : Hey vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei

Male : Ethana mura piranthaalum
Ottura mannuthaan ottum
Ellarukkum onnu thaanda
Ezhuthi vecha sattam
Sattam sattam
Sattam sattam sattam

Male : Satila soru iruntha thaan
Karandiyila maatum
Nee buttila paala vecha
Entha poona vanthu kudikum

Male : Ulla veliya aatathila
Onnam number-u naanu
Kulla nariya vesham pottu
Kaata maaten scene-uh

Male : Hey vambu sandaiya vela koduthu
Vaanga maaten naanu
Hey vara sandaiya podamalae
Vuda maaten naanu

Male : Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei

Chorus : ………………………..

பாடகா் : கானா பாலா

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : வந்த கத வாழ்ந்த
கத சொந்த கத சோக கத

ஆண் : வந்த கத வாழ்ந்த
கத சொந்த கத சோக கத
எங்க போய் முடியும்
எனக்கு மட்டும் தெரியும்
இது எங்க போய் முடியும்
அது எனக்கு மட்டும் தெரியும்

ஆண் : வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

ஆண் : ஹே வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

ஆண் : கெஸ்சு பண்ணி
சொல்லுவேன்டா மிஸ்சு
போடும் டிரஸ்ஸா ஸ்கெச்சு
போட்டு கத்து தருவேன்
நாளைக்கு வரும் டெஸ்டா
டெஸ்டா டெஸ்டா டெஸ்டா
டெஸ்டா டெஸ்டா

ஆண் : டச்சு பண்ண
நெனச்சாக வெச்சிடுவேன்
செக்க தொட்டு கூட பாக்காம
கரைச்சு குடிப்பேன் புக்க

ஆண் : வெட்டி பையன்
எனக்கு ரொம்ப புடிச்ச கேமு
கிரிக்கெட் வெத்து வேட்டு
எவன் வந்தாலும் துட்ட
கொடுத்து சரி கட்டு

ஆண் : சத்தியத்த
பேசுடா நா வெக்குறேன்
உனக்கு கட் அவுட்டு
சொத்து சுகம் காலி ஆனா
மண் வுட்டு கெட் அவுட்டு

ஆண் : வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

ஆண் : ஹே வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

ஆண் : எத்தன மொற
பிறந்தாலும் ஒட்டுற
மண்ணு தான் ஒட்டும்
எல்லாருக்கும் ஒன்னு
தாண்டா எழுதி வெச்ச
சட்டம் சட்டம் சட்டம்
சட்டம் சட்டம் சட்டம்

ஆண் : சட்டியில சோறு
இருந்தாதான் கரண்டியில
மாட்டும் நீ புட்டியில பால
வெச்சா எந்த பூனை வந்து
குடிக்கும்

ஆண் : உள்ள வெளிய
ஆட்டத்தில ஒன்னாம்
நம்பரு நானு குள்ள
நரியா வேஷம் போட்டு
காட்ட மாட்டேன் சீனு

ஆண் : ஹே வம்பு
சண்டையா வேல
கொடுத்து வாங்க
மாட்டேன் நானு
ஹே வர சண்டைய
போடாமலே விட
மாட்டேன் நானு

ஆண் : வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

குழு : …………………………………..

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here