Singer : Kaala Bhairava

Music by : M.M. Keeravani

Male : Merkkai erkkadhae
Veezhum sooriyanae
Dharmam thorkaathae
Aalum kaavalanae

Male : Merkkai erkkadhae
Veezhum sooriyanae
Dharmam thorkaathae
Aalum kaavalanae

Chorus : Kasindhidum kanneerai
Thirumbida chei ayyaa
Varandidum nenjathil
Mazhai yena pei ayyaa

Chorus : Aazh manathinil
Soozhum irulai
Neelum thuyarai
Paazhum vidhiyai
Neekkum theeyae
Nee ayyaa

Male : Vandhai ayyaa vandhai ayyaa
Vaazhvai meendum thandhaai ayyaa

Chorus : Vandhai ayyaa vandhai ayyaa
Vaazhvai meendum thandhaai ayyaa

Chorus : ……………………………….

Chorus : Nee veetridum thoranai yaalae
Paaraigalum ariyaasanamai
Un perai thammil thaamae
Sedhukidum kalvettai

Chorus : Kaatrodu un kural kettaal
Pottal kaadum arasavaiyaai
Un vervai oru thuli pattaal
Olirudhu nelpattaai

Chorus : Un sollae sattam ayyaa
Un paarvai saasanam ayyaa
En sindhai neeyae..
Endhai neeyae..
Seiyum neeyae..
Engal aayul…nee kol ayyaa…

Male : Vandhai ayyaa vandhai ayyaa
Vaazhvai meendum thandhaai ayyaa

Chorus : Vandhai ayyaa vandhai ayyaa
Vaazhvai meendum thandhaai ayyaa

பாடகா் : கால பைரவா

இசையமைப்பாளா் : எம். எம். கீரவாணி

ஆண் : மேற்க்கை ஏற்காதே
வீழும் சூாியனே
தா்மம் தோற்காதே
ஆளும் காவலனே

ஆண் : மேற்க்கை ஏற்காதே
வீழும் சூாியனே
தா்மம் தோற்காதே
ஆளும் காவலனே

குழு : கசிந்திடும் கண்ணீரை
திரும்பிடச்செய் அய்யா
வறண்டிடும் நெஞ்சத்தில்
மழையெனப் பெய் அய்யா

குழு : ஆழ் மனதினில்
சூளும் இருளை நீளும்
துயரை பாளும் விதியை
நீக்கும் தீயே நீ அய்யா

ஆண் : வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா

குழு : வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா

குழு : ……………………………..

குழு : நீ வீற்றிடும் தோரனையாலே
பாறைகளும் அாியாசனமாய்
உன் பேரை தம்மில் தாமே
செதுக்கிடும் கல்வெட்டைய்

குழு : காற்றோடு உன் குரல் கேட்டால்
பொட்டல் காடும் அரசவையாய்
உன் வோ்வை ஒரு துளி பட்டால்
ஒளிருது நெல் பட்டாய்

குழு : உன் சொல்லே சட்டம் அய்யா
உன் பாா்வை சாசனம் அய்யா
என் சிந்தை நீயே எந்தை நீயே
சேயும் நீயே எங்கள் ஆயுள்
நீ கொள் அய்யா

ஆண் : வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா

குழு : வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here