Singers : P. Leela and Seerkazhi S. Govindarajan

Music by : G. Ramanathan

Female : Vandhaan paaru salangai satham
Thandhaanaa thaalam pottu
Vandhaan paaru salangai satham
Vakkanaiyaa paesikkittu
Sakkai podu pottukittu

Female Chorus : Vandhaan paaru salangai satham
Thandhaanaa thaalam pottu
Vandhaan paaru salangai satham

Male : Vandhaan paaru salangai satham
Thandhaanaa thaalam pottu
Vandhaan paaru salangai satham
Vaedikkaiyaa oorai suthi
Vibaramellaam purinjukkavae

Male : Vandhaan paaru salangai satham
Thandhaanaa thaalam pottu
Vandhaan paaru salangai satham

Female : Mookkum muzhiyum
Udambum kooda
Muzhu muzhunnu irukkudhu

Female Chorus : Vevvevve vevvevve
Vevvevvevva

Female : Mookkum muzhiyum
Udambum kooda
Muzhu muzhunnu irukkudhu

Male : Murukku pannura pennae unakku
Kirukku yaendi pidikkudhu
Murukku pannura pennae unakku
Kirukku yaendi pidikkudhu

Female Chorus : Kuthaalatthil idi idikkudhaam
Betthaapurathil mazhai peiyudhaam

Female : O ho… o ho… o ho…

Female Chorus : Vandhaan paaru salangai satham
Thandhaanaa thaalam pottu
Vandhaan paaru salangai satham

Female : Munnazhagum pinnazhagum
Ennae kooda mayakkudhu

Male : Mayakkam irukkum
Manasa kooda kalakkum

Female : Munnazhagum pinnazhagum
Ennae kooda mayakkudhu

Male : Muraichi muraichi kangal yaendi
Verichi poyi thudikkudhu
Muraichi muraichi kangal yaendi
Verichi poyi thudikkudhu

Female Chorus : Akkaa maga thannikku poga
Aarum pathikkuchaam
Aduthirundha sumai thaangi kallum
Pathikkichaam

Female Chorus : Vandhaan paaru salangai satham
Thandhaanaa thaalam pottu
Vandhaan paaru salangai satham

Female : Paarkka paarkka yem manasum
Pala vidhamaa nenaikkudhu

Female Chorus : Saiyaan aahahhaa koiyaan

Male : Ohoho doiyaan ohoho koiyaan

Female : Paarkka paarkka yem manasum
Pala vidhamaa nenaikkudhu

Male : Pazhudhillaadha odambu yaendi
Bambaramaa aadudhu

Male : Pazhudhillaadha odambu yaendi
Bambaramaa aadudhu

Female : Paruvamaana pengal manasai
Parikka vandha thirudan pola
Vandhaan paaru… vandhaan paaru…

Female Chorus : Vandhaan paaru salangai satham
Thandhaanaa thaalam pottu
Vandhaan paaru salangai satham
Vakkanaiyaa paesikkittu
Sakkai podu pottukittu

Female Chorus : Vandhaan paaru salangai satham
Thandhaanaa thaalam pottu
Vandhaan paaru salangai satham

பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
வக்கனையா பேசிக்கிட்டு
சக்கை போடு போட்டுக்கிட்டு

பெண் குழு : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்

ஆண் : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
வேடிக்கையா ஊரை சுத்தி
விபரமெல்லாம் புரிஞ்சிக்கவே

ஆண் : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்

பெண் : மூக்கும் முழியும்
உடம்பு கூட
முழு முழுன்னு இருக்குது

பெண் குழு : வெவ்வெவ்வெ வெவ்வெவ்வெ
வெவ்வெவ்வெவ்வ

பெண் : மூக்கும் முழியும்
உடம்பு கூட
முழு முழுன்னு இருக்குது

ஆண் : முறுக்கு பண்ணுற பெண்ணே உனக்கு
கிறுக்கு ஏன்டி பிடிக்குது
முறுக்கு பண்ணுற பெண்ணே உனக்கு
கிறுக்கு ஏன்டி பிடிக்குது

பெண் குழு : குத்தாலத்தில் இடி இடிக்குதாம்
பெத்தாபுரத்தில் மழை பெய்யுதாம்

பெண் : ஓ ஹோ…ஓ ஹோ…ஓ ஹோ…

பெண் குழு : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்

பெண் : முன்னழகும் பின்னழகும்
என்னே கூட மயக்குது

ஆண் : மயக்கம் இருக்கும்
மனச கூட கலக்கும்

பெண் : முன்னழகும் பின்னழகும்
என்னே கூட மயக்குது

ஆண் : முறைச்சி முறைச்சி கண்கள் ஏன்டி
வெறிச்சி போயி துடிக்குது
முறைச்சி முறைச்சி கண்கள் ஏன்டி
வெறிச்சி போயி துடிக்குது

பெண் குழு : அக்கா மக தண்ணிக்கு போக
ஆறும் பத்திக்குச்சாம்
அடுத்திருந்த சுமை தாங்கிக் கல்லும்
பத்திக்கிச்சாம்

பெண் குழு : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்

பெண் : பார்க்க பார்க்க எம் மனசும்
பல விதமா நெனைக்குது

பெண் குழு : சய்யான் ஆஹஹ்ஹா கொய்யான்

ஆண் : ஓஹொஹோ டொய்யான்
ஓஹொஹோ கொய்யான்

பெண் : பார்க்க பார்க்க எம் மனசும்
பல விதமா நெனைக்குது

ஆண் : பழுதில்லாத ஒடம்பு ஏன்டி
பம்பரமா ஆடுது

ஆண் : பழுதில்லாத ஒடம்பு ஏன்டி
பம்பரமா ஆடுது

பெண் : பருவமான பெண்கள் மனசை
பறிக்க வந்த திருடன் போல
வந்தான் பாரு……வந்தான் பாரு…

பெண் குழு : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
வக்கனையா பேசிக்கிட்டு
சக்கை போடு போட்டுக்கிட்டு

பெண் : வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்
தந்தானா தாளம் போட்டு
வந்தான் பாரு சலங்கை சத்தம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here