Singers : Mano and Malasiya Vasudevan

Music by : Sankar Ganesh

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Unnai kanda kannil
Ennai kandathundu

Male : Neeyum ennai kanda kannil
Unnai kandathundu

Male : Rendu perkkum indha vettri pangu undu
Aahaa kannirandum kaanugindra kaatchi ondru

Male : Haei vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : College cut adikkirom
Classroomla bit adikkirom

Male : College cut adikkirom
Classroomla bit adikkirom

Male : Onnaaga oor suthurom
Vathiyaarukku kaadhoda poova suthurom

Male : Kaanala daavadikkirom ponmaana thaan
Kandaalae sight adikkirom

Male : Ellamae vaedikkai andraada vaadikkai
Ullasa naeram thaanada hahahaha

Male : Un moochu naan vida
En moochu nee vida
Undaana naesam thaanada hoi hoi

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Unnai kanda kannil
Ennai kandathundu

Male : Neeyum ennai kanda kannil
Unnai kandathundu

Male : Rendu perkkum indha vettri pangu undu
Aahaa kannirandum kaanugindra kaatchi ondru

Male : Haei vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Naan unnudan pottiyittadhu
Naam yaarena kaattivittadhu

Male : Naan unnudan pottiyittadhu
Naam yaarena kaattivittadhu

Male : Un thozhil maalai vandhadhu en vaazhvilae
Ponnana vaelai vandhadhu

Male : Aahaa haa

Male : Ooraarin kangal pattadhu endraalum
Nam naesam nilaithu vittadhu

Male : Munnezhu jenmamaai pinnezhu jenmaamaai
Ondraagum sondham thaanada

Male : Thottaalum thodarvadhu vittaalum valarvadhu
Deiveega bandham thaanada aha ahaa

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Vandhaachu vetri kodi
Uyir nanba en enna padi

Male : Unnai kanda kannil
Ennai kandathundu

Male : Neeyum ennai kanda kannil
Unnai kandathundu

Male : Rendu perkkum indha vettri pangu undu
Aahaa kannirandum kaanugindra kaatchi ondru

Male : ………………………….

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : உன்னைக் கண்ட கண்ணில்
என்னை கண்டதுண்டு

ஆண் : நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில்
உன்னைக் கண்டதுண்டு

ஆண் : ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு
ஆஹா கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று

ஆண் : ஹேய்.. வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : காலேஜுல கட் அடிக்கிறோம்
க்ளாஸ்ரூமிலே பிட் அடிக்கிறோம்

ஆண் : காலேஜுல கட் அடிக்கிறோம்
க்ளாஸ்ரூமிலே பிட் அடிக்கிறோம்

ஆண் : ஒண்ணாக ஊரச் சுத்துறோம்
வாத்யாருக்கு காதோட பூவ சுத்துறோம்

ஆண் : கண்ணால டாவடிக்கிறோம் பெண்மானத்தான்
கண்டாலே சைட் அடிக்கிறோம்

ஆண் : எல்லாமே வேடிக்கை அன்றாட வாடிக்கை
உல்லாச நேரம் தானடா…

ஆண் : ஹாஹ்ஹா..

ஆண் : உன் மூச்சு நான் விட என் மூச்சு நீ விட
உண்டான நேசம் தானடா ஹோய்….ஹோய்..

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : உன்னைக் கண்ட கண்ணில்
என்னை கண்டதுண்டு

ஆண் : நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில்
உன்னைக் கண்டதுண்டு

ஆண் : ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு
ஆஹா கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று

ஆண் : ஹேய்.. வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : நான் உன்னுடன் போட்டியிட்டது
நாம் யாரென காட்டிவிட்டது

ஆண் : நான் உன்னுடன் போட்டியிட்டது
நாம் யாரென காட்டிவிட்டது

ஆண் : உன் தோளில் மாலை வந்தது என் வாழ்விலே
பொன்னான வேளை வந்தது ஆஹாஹ்

ஆண் : ஊராரின் கண்கள் பட்டது என்றாலுமே
நம் நேசம் நிலைத்துவிட்டது

ஆண் : முன்னேழு ஜென்மமாய் பின்னேழு ஜென்மமாய்
ஒன்றாகும் சொந்தம் தானடா

ஆண் : தொட்டாலும் தொடர்வது விட்டாலும் வளர்வது
தெய்வீக பந்தம் தானடா ஆஹாஹ்…

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி
உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி

ஆண் : உன்னைக் கண்ட கண்ணில்
என்னை கண்டதுண்டு

ஆண் : நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில்
உன்னைக் கண்டதுண்டு

ஆண் : ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு
கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று

ஆண் : ராப்பாப்பா ரப்பாபபபா ரப்பாபபபா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here