Singers : Silambarasan, Benny Dayal and Rahul Nambiar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Vanthutaanda vanthutaanda kaala
Ini enna unakingu vela
Aataatha ivan kitta vaala
Unna padukka vechi poduvaan maala
Maala maala maala maala maala…
Maala maala maala maala maala…

Male : Vanthutaanda vanthutaanda kaala
Ini enna unakingu vela
Aataatha ivan kitta vaala
Unna padukka vechi poduvaan maala…..

Male : Ivan soorapuli kaaththu
Ivan ninnaalae geththu
Sirichaalae muththu
Ivana ethirthu pesatha vaartha
Nee pesina
Un mela kuththam
Kuththam kuththam kuththam….
Kuththam kuththam kuththam….
Kuththam kuththam kuththam….

Male : Paratta pudhupetta
Seiyatha saetta
Meeri aatam potta
Kaala aadiduvaan vaetta

Male : Vanthutaanda vanthutaanda kaala
Ini enna unakingu vela
Aataatha ivan kitta vaala
Unna padukka vechi poduvaan maala…..

Male : Yaa daabae
Podu u turn
Thottuta …vallavan
Manmadhan… kettavan

Male : Ivan oru villu
Othungi padhungi nillu
Kattaadha mallu
Egiridum pallu

Male : Ivan oru villu
Othungi padhungi nillu
Kattaadha mallu
Egiridum pallu….
Hahahahaa hahahahaaa

பாடகர்கள் : சிலம்பரசன், பென்னி டயல் மற்றும் ராகுல் நம்பியார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : வந்துட்டாண்டா வந்துட்டாண்டா காள
இனி என்ன உனக்கிங்கு வேல
ஆட்டாத இவன் கிட்ட வால
உன்ன படுக்க வெச்சி போடுவான் மால
மால மால மால மால மால….
மால மால மால மால மால….

ஆண் : வந்துட்டாண்டா வந்துட்டாண்டா காள
இனி என்ன உனக்கிங்கு வேல
ஆட்டாத இவன் கிட்ட வால
உன்ன படுக்க வெச்சி போடுவான் மால….

ஆண் : இவன் சூரப்புலி காத்து
இவன் நின்னாலே கெத்து
சிரிச்சாலே முத்து
இவன எதிர்த்து பேசாத வார்த்த
நீ பேசினா
உன் மேல குத்‌தம்
குத்‌தம் குத்‌தம் குத்‌தம்….
குத்‌தம் குத்‌தம் குத்‌தம்….
குத்‌தம் குத்‌தம் குத்‌தம்….

ஆண் : பரட்ட புதுபேட்டை
செய்யாத சேட்டை
மீறி ஆட்டம் போட்ட
காள ஆடிடுவான் வேட்ட

ஆண் : வந்துட்டாண்டா வந்துட்டாண்டா காள
இனி என்ன உனக்கிங்கு வேல
ஆட்டாத இவன் கிட்ட வால
உன்ன படுக்க வெச்சி போடுவான் மால….

ஆண் : யா டாபே
போடு யூ டர்ன்
தோத்துட்டா…வல்லவன்
மன்மதன்…கெட்டவன்

ஆண் : இவன் ஒரு வில்லு
ஒதுங்கி பதுங்கி நில்லு
கட்டாத மல்லு
எகிறிடும் பல்லு

ஆண் : இவன் ஒரு வில்லு
ஒதுங்கி பதுங்கி நில்லு
கட்டாத மல்லு
எகிறிடும் பல்லு…..
ஹஹஹஹா ஹஹஹஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here