Singers : P. Leela and T. A. Mothi

Music by : T. R. Paapa

Female : Lalalalalalalalala
Vandi rendum odudhu paar
Vandi rendum odudhu paar
Lalalalalalalalala
Vandi rendum odudhu paar

Female : Vaanampaadi kuruvigal polae
Pogalaam ini melae
Vaanampaadi kuruvigal polae
Pogalaam ini melae
Aanandham lalalala kanuvom

Female : Vandi rendum odudhu paar
Vandi rendum odudhu paar
Lalalalalalalalala
Vandi rendum odudhu paar

Male : Valarmathi polae ezhil mugamaanae
Female : Vaazhvin jodhi nee thaanae
Male : Valarmathi polae ezhil mugamaanae
Female : Vaazhvin jodhi nee thaanae
Male : Maamayilae
Female : Maamugilae
Male : Lalalalala

Female : Lalalalalalalalala
Vandi rendum odudhu paar
Male : Kannirandum koodudhu paar
Lalalalalala
Vandi rendum odudhu paar

Male : Vaasmaevum maamalar neeyae
Female : Vaazhvin manam nee thaanae
Male : Aasai thandha mohini neeyae
Female : Azhagu moghanan neeyae

Male : Vaasmaevum maamalar neeyae
Female : Vaazhvin manam nee thaanae
Male : Aasai thandha mohini neeyae
Female : Azhagu moghanan neeyae

Both : Paasamaevum kaadhalaalae
Pazhagum sagadaigal naamae
Paasamaevum kaadhalaalae
Pazhagum sagadaigal naamae

Female : Lalalalalalalalala
Male : Lalalalalalalalala
Female : Vandi rendum odudhu paar
Male : Kannirandum koodudhu paar
Lalalalalala

பாடியவர்கள் : டி. ஏ. மோத்தி மற்றும் பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : லாலாலலலலாலா…
வண்டிரண்டும் ஓடுது பார்
வண்டிரண்டும் ஓடுது பார்
லாலாலலலலாலா…
வண்டிரண்டும் ஓடுது பார்

பெண் : வானம்பாடி குருவிகள் போலே
போகலாம் இனி மேலே
வானம்பாடி குருவிகள் போலே
போகலாம் இனி மேலே
ஆனந்தம்…..லாலாலாலா…..காணுவோம்

பெண் : வண்டிரண்டும் ஓடுது பார்
வண்டிரண்டும் ஓடுது பார்
லாலாலலலலாலா…
வண்டிரண்டும் ஓடுது பார்

ஆண் : வளர்மதி போலே எழில் முகமானே
பெண் : வாழ்வின் ஜோதி நீதானே
ஆண் : வளர்மதி போலே எழில் முகமானே
பெண் : வாழ்வின் ஜோதி நீதானே
ஆண் : மாமயிலே……
பெண் : மாமுகிலே….
ஆண் : லாலலலாலா…..

பெண் : லாலாலலலலாலா…
வண்டிரண்டும் ஓடுது பார்
ஆண் : கண்ணிரெண்டும் கூடுது பார்
லாலாலலலலாலா
வண்டிரண்டும் ஓடுது பார்

ஆண் : வாசமேவும் மாமலர் நீயே
பெண் : வாழ்வின் மனம் நீதானே
ஆண் : ஆசை தந்த மோகினி நீயே
பெண் : அழகு மோகனன் நீயே

ஆண் : வாசமேவும் மாமலர் நீயே
பெண் : வாழ்வின் மனம் நீதானே
ஆண் : ஆசை தந்த மோகினி நீயே
பெண் : அழகு மோகனன் நீயே

இருவர் : பாசமேவும் காதலாலே
பழகும் சகடைகள் நாமே
பாசமேவும் காதலாலே
பழகும் சகடைகள் நாமே

பெண் : லாலலலாலா ஆண் : லாலலலாலா
பெண் : வண்டி ரெண்டும் ஓடுது பார்
ஆண் : கண்ணிரெண்டும் கூடுது பார்
லாலலலலலல்ல்ல்லா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here