Singers : Seerkazhi Govindarajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Vandi urundoda achaani thevai
Endrum adhu pola vaazhkai odavae
Rendu anbullam thevai

Female : Vandi urundoda achaani thevai
Endrum adhu pola vaazhkai odavae
Rendu anbullam thevai

Male : Sondham kondadavendru
Anbu kondu
Coachil maappillai vaaraarae indru
Coachil maappillai vaaraarae indru

Male : Sondham kondadavendru
Anbu kondu
Coachil maappillai vaaraarae indru
Coachil maappillai vaaraarae indru

Female : Vandhaalum palan illaiyae
Anbai thandhaalum adhai vanga aal illaiyae
Vandhaalum palan illaiyae
Anbai thandhaalum adhai vanga aal illaiyae

Female : Vandi urundoda achaani thevai
Endrum adhu pola vaazhkai odavae
Rendu anbullam thevai

Female : Nilavai kandu malarum alli
Vilakkai kandu malaruma..aa
Nilavai kandu malarum alli
Vilakkai kandu malaruma
Ulagam kondaadum sooriyan vandhaalum
Unmai inbam kondaaduma

Male : Vilangumbadi sollamaa
Vennilavum yaaramma
Velaikkaran enakku adhu puriyuma
Vilangumbadi sollamaa
Vennilavum yaaramma
Velaikkaran enakku adhu puriyuma
En velaiyai naan paarkka vendum theriyuma
Summa vilaiyaada vendam
Adhai kodammaa ….kodamma

Male : Vandi urundoda achaani thevai
Female : Endrum adhu pola vaazhkai odavae
Rendu anbullam thevai

Male : Vambhu ennamaa vanga
Adhai thaanga
Vandha vazhi paarthu neraaga ponga
Unga vazhi paarthu neraaga ponga

Female : Vazhi paarthu naan pogavae
Endhan manam naadum nilavaagi vazhikattunga
Vazhi paarthu naan pogavae
Endhan manam naadum nilavaagi vazhikattunga

Male : Aaa…
Female : Hmm..mmm..

Male : Vandi urundoda achaani thevai
Female : Endrum adhu pola vaazhkai odavae
Rendu anbullam thevai
Male : Ohoo
Both : Vandi urundoda achaani thevai
Endrum adhu pola vaazhkai odavae
Rendu anbullam thevai

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : வண்டி உருண்டோட அச்சாணி தேவை
என்றும் அதுபோல வாழ்க்கை ஓடவே
ரெண்டு அன்புள்ளம் தேவை

பெண் : வண்டி உருண்டோட அச்சாணி தேவை
என்றும் அதுபோல வாழ்க்கை ஓடவே
ரெண்டு அன்புள்ளம் தேவை

ஆண் : சொந்தம் கொண்டாடவென்று
அன்பு கொண்டு
கோச்சில் மாப்பிள்ளை வாராரே இன்று
கோச்சில் மாப்பிள்ளை வாராரே இன்று

ஆண் : சொந்தம் கொண்டாடவென்று
அன்பு கொண்டு
கோச்சில் மாப்பிள்ளை வாராரே இன்று
கோச்சில் மாப்பிள்ளை வாராரே இன்று

பெண் : வந்தாலும் பலன் இல்லையே
அன்பைத் தந்தாலும் அதை வாங்க ஆளில்லையே
வந்தாலும் பலன் இல்லையே
அன்பைத் தந்தாலும் அதை வாங்க ஆளில்லையே

பெண் : வண்டி உருண்டோட அச்சாணி தேவை
என்றும் அதுபோல வாழ்க்கை ஓடவே
ரெண்டு அன்புள்ளம் தேவை

பெண் : நிலவைக் கண்டு மலரும் அல்லி
விளக்கைக் கண்டு மலருமா
நிலவைக் கண்டு மலரும் அல்லி
விளக்கைக் கண்டு மலருமா..ஆ ..
உலகம் கொண்டாடும் சூரியன் வந்தாலும்
உண்மை இன்பம் கொண்டாடுமா

ஆண் : விளங்கும்படி சொல்லம்மா
வெண்ணிலவும் யாரம்மா
வேலைக்காரன் எனக்கு அது புரியுமா
விளங்கும்படி சொல்லம்மா
வெண்ணிலவும் யாரம்மா
வேலைக்காரன் எனக்கு அது புரியுமா
என் வேலையை நான் பார்க்க வேண்டும் தெரியுமா
சும்மா வெளையாட வேண்டாம்
அதை கொடும்மா கொடும்மா

ஆண் : வண்டி உருண்டோட அச்சாணி தேவை
பெண் : என்றும் அதுபோல வாழ்க்கை ஓடவே
ரெண்டு அன்புள்ளம் தேவை

ஆண் : வம்பு என்னம்மா வாங்க அதைத் தாங்க
வந்த வழிப் பார்த்து நேராகப் போங்க
உங்க வழிப் பார்த்து நேராகப் போங்க

பெண் : வழிப் பார்த்து நான் போகவே எந்தன்
மனம் நாடும் நிலவாகி வழிக்காட்டுங்க
வழிப் பார்த்து நான் போகவே எந்தன்
மனம் நாடும் நிலவாகி வழிக்காட்டுங்க
ஆண் : ஆஹ்……..
பெண் : ம்..ம்…ம்…

ஆண் : வண்டி உருண்டோட அச்சாணி தேவை
பெண் : என்றும் அதுபோல வாழ்க்கை ஓடவே
ரெண்டு அன்புள்ளம் தேவை
ஆண் : ஓஹோ

இருவர் : வண்டி உருண்டோட அச்சாணி தேவை
என்றும் அதுபோல வாழ்க்கை ஓடவே
ரெண்டு அன்புள்ளம் தேவை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here