Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : ………………..

Male : Vandinaa vandithaan
Ho ho hoi ho hoi ho hoi

Male : Vandinaa vandithaan
Idhu vaaththiyaaru vandithaan
Edhu vanthaalum idhu munthi pogum
Thanga thambi vandithaan
Edhu vanthaalum idhu munthi pogum
Thanga thambi vandithaan

Male : Thanga thambi vandithaan
Vaaththiyaaru vandithaan
Thanga thambi vandithaan
Vaaththiyaaru vandithaan

Male : Kalyaana ponnu pogum
Oorkola vandi
Kattaana ponnukku ellaam
Kadhal tharum vandi

Male : Kalyaana ponnu pogum
Oorkola vandi
Kattaana ponnukku ellaam
Kadhal tharum vandi

Male : Ullaasa payanam poga
Urchaaga vandi
Ullaasa payanam poga
Urchaaga vandi

Male : Oorukkullae odum pothu
Kannupadum vandi
Intha ponnu varum vandi
Kannupadum vandi
Intha ponnu varum vandi
Kannupadum vandi

Male : Vandinaa vandithaan
Idhu vaaththiyaaru vandithaan
Idhu vaaththiyaaru vandithaan

Male : ……………

Male : Maamiyaarai yaethi vachchaa
Ponnu kodupaanga
Maappillai maappillaiyinnu
Uyirai viduvaanga

Male : Maamiyaarai yaethi vachchaa
Ponnu kodupaanga
Maappillai maappillaiyinnu
Uyirai viduvaanga

Male : Saamiyaarai yaethi vachchaa
Jodi keppaanga
Saamiyaarai yaethi vachchaa
Jodi keppaanga
Sappittu vantha pinnum
Soru keppaanga
Thiruneeru keppaanga soru keppaanga
Thiruneeru keppaanga soru keppaanga

Male : Vandinaa vandithaan
Idhu vaaththiyaaru vandithaan
Edhu vanthaalum idhu munthi pogum
Thanga thambi vandithaan
Edhu vanthaalum idhu munthi pogum
Thanga thambi vandithaan

Male : Thanga thambi vandithaan
Vaaththiyaaru vandithaan
Thanga thambi vandithaan
Vaaththiyaaru vandithaan

Male : Vandinaa vandithaan
Idhu vaaththiyaaru vandithaan ho
Idhu vaaththiyaaru vandithaan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ……………….

ஆண் : வண்டினா வண்டிதான்
ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோய்

ஆண் : வண்டினா வண்டிதான்
இது வாத்தியாரு வண்டிதான்
எது வந்தாலும் இது முந்திப் போகும்
தங்கத் தம்பி வண்டிதான்
எது வந்தாலும் இது முந்திப் போகும்
தங்கத் தம்பி வண்டிதான்

ஆண் : தங்கத் தம்பி வண்டிதான்
வாத்தியாரு வண்டிதான்……….
தங்கத் தம்பி வண்டிதான்
வாத்தியாரு வண்டிதான்……….

ஆண் : கல்யாண பொண்ணு போகும்
ஊர்கோல வண்டி
கட்டான பொண்ணுக்கு எல்லாம்
காதல் தரும் வண்டி

ஆண் : கல்யாண பொண்ணு போகும்
ஊர்கோல வண்டி
கட்டான பொண்ணுக்கு எல்லாம்
காதல் தரும் வண்டி

ஆண் : உல்லாச பயணம் போக
உற்சாக வண்டி
உல்லாச பயணம் போக
உற்சாக வண்டி

ஆண் : ஊருக்குள்ளே ஓடும் போது
கண்ணுபடும் வண்டி
இந்த பொண்ணு வரும் வண்டி
கண்ணுபடும் வண்டி
இந்த பொண்ணு வரும் வண்டி
கண்ணுபடும் வண்டி……….

ஆண் : வண்டினா வண்டிதான்
இது வாத்தியாரு வண்டிதான்
இது வாத்தியாரு வண்டிதான்

ஆண் : ………………..

ஆண் : மாமியாரை ஏத்தி வச்சா
பொண்ணு கொடுப்பாங்க
மாப்பிள்ளை மாப்பிளையின்னு
உயிரை விடுவாங்க

ஆண் : மாமியாரை ஏத்தி வச்சா
பொண்ணு கொடுப்பாங்க
மாப்பிள்ளை மாப்பிளையின்னு
உயிரை விடுவாங்க

ஆண் : சாமியாரை ஏத்தி வச்சா
ஜோடி கேப்பாங்க
சாமியாரை ஏத்தி வச்சா
ஜோடி கேப்பாங்க
சாப்பிட்டு வந்த பின்னும்
சோறு கேப்பாங்க
திருநீறு கேப்பாங்க சோறு கேப்பாங்க…….
திருநீறு கேப்பாங்க சோறு கேப்பாங்க…….

ஆண் : வண்டினா வண்டிதான்
வண்டினா வண்டிதான்
இது வாத்தியாரு வண்டிதான்
எது வந்தாலும் இது முந்திப் போகும்
தங்கத் தம்பி வண்டிதான்
எது வந்தாலும் இது முந்திப் போகும்
தங்கத் தம்பி வண்டிதான்

ஆண் : தங்கத் தம்பி வண்டிதான்
வாத்தியாரு வண்டிதான்……….
தங்கத் தம்பி வண்டிதான்
வாத்தியாரு வண்டிதான்……….

ஆண் : வண்டினா வண்டிதான்
இது வாத்தியாரு வண்டிதான் ஹோ
இது வாத்தியாரு வண்டிதான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here