Vandu Vandhu Paadaamal Song Lyrics from “Nalla Theerppu” Tamil film starring “ .Gemini Ganesan and Jamuna” in a lead role. This song was sung by “Jikki” and the music is composed by “S. M. Subbaih Naidu“. Lyrics works are penned by lyricist “Ku. Ma. Balasubramaniyam”.

Singer : Jikki

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Vandu vanthu paadaamal
Thendral vanthu theendaamal
Vandu vanthu paadaamal
Thendral vanthu theendaamal
Vanna malar mullai manam vaari veesumaa

Female : Vandu vanthu paadaamal
Thendral vanthu theendaamal
Vanna malar mullai manam vaari veesumaa

Female : Kenja kenja minjuvathil ananthamaa
Unnai konja vantha vanjiyidam veen kobamaa
Kenja kenja minjuvathil ananthamaa
Unnai konja vantha vanjiyidam veen kobamaa

Female : Anji anji odaamal
Anbai nenjil moodaamal
Enna enna inbam tharum
Enna enna inbam tharum
Gaanam paaduvom

Female : Anji anji odaamal
Anbai nenjil moodaamal
Enna enna inbam tharum
Gaanam paaduvom

Female : Vandu vanthu paadaamal
Thendral vanthu theendaamal
Vanna malar mullai manam vaari veesumaa

Female : Indru vantha yogam endrum vaaraathae
Kadhal inbam endrum bodhai endrum theeraathae
Indru vantha yogam endrum vaaraathae
Kadhal inbam endrum bodhai endrum theeraathae

Female : Vennilavu paalpola veenaaga veesuthe
Vennilavu paalpola veenaaga veesuthe
En kannirendum unnodu pesaamal pesuthae

Female : Thanga kinnam neril undu
Sengarumbu saarum undu
Kayil ulla thaenai unna
Kaasu venumaa…

Female : Thanga kinnam neril undu
Sengarumbu saarum undu
Kayil ulla thaenai unna
Kaasu venumaa…

Female : Vandu vanthu paadaamal
Thendral vanthu theendaamal
Vanna malar mullai manam vaari veesumaa

Female : Vandu vanthu paadaamal
Thendral vanthu theendaamal
Vanna malar mullai manam vaari veesumaa

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு

பாடலாசிரியர் : கு. ம. பாலசுப்ரமணியம்

பெண் : வண்டு வந்து பாடாமல்
தென்றல் வந்து தீண்டாமல்
வண்டு வந்து பாடாமல்
தென்றல் வந்து தீண்டாமல்
வண்ண மலர் முல்லை மணம் வாரி வீசுமா

பெண் : வண்டு வந்து பாடாமல்
தென்றல் வந்து தீண்டாமல்
வண்ண மலர் முல்லை மணம் வாரி வீசுமா

பெண் : கெஞ்ச கெஞ்ச மிஞ்சுவதில் ஆனந்தமா
உன்னை கொஞ்ச வந்த வஞ்சியிடம் வீண் கோபமா
கெஞ்ச கெஞ்ச மிஞ்சுவதில் ஆனந்தமா
உன்னை கொஞ்ச வந்த வஞ்சியிடம் வீண் கோபமா

பெண் : அஞ்சி அஞ்சி ஓடாமல்
அன்பை நெஞ்சில் மூடாமல்
எண்ண எண்ண இன்பம் தரும்
எண்ண எண்ண இன்பம் தரும்
கானம் பாடுவோம்

பெண் : அஞ்சி அஞ்சி ஓடாமல்
அன்பை நெஞ்சில் மூடாமல்
எண்ண எண்ண இன்பம் தரும்
கானம் பாடுவோம்

பெண் : வண்டு வந்து பாடாமல்
தென்றல் வந்து தீண்டாமல்
வண்ண மலர் முல்லை மணம் வாரி வீசுமா

பெண் : இன்று வந்த யோகம் என்றும் வாராதே
காதல் இன்பம் என்றும் போதை என்றும் தீராதே
இன்று வந்த யோகம் என்றும் வாராதே
காதல் இன்பம் என்றும் போதை என்றும் தீராதே

பெண் : வெண்ணிலவு பால்போல வீணாக வீசுதே
வெண்ணிலவு பால்போல வீணாக வீசுதே
என் கண்ணிரெண்டும் உன்னோடு பேசாமல் பேசுதே

பெண் : தங்கக் கிண்ணம் நேரில் உண்டு
செங்கரும்புச் சாறும் உண்டு
கையில் உள்ள தேனை உண்ணக்
காசு வேணுமா………

பெண் : தங்கக் கிண்ணம் நேரில் உண்டு
செங்கரும்புச் சாறும் உண்டு
கையில் உள்ள தேனை உண்ணக்
காசு வேணுமா………

பெண் : வண்டு வந்து பாடாமல்
தென்றல் வந்து தீண்டாமல்
வண்ண மலர் முல்லை மணம் வாரி வீசுமா

பெண் : வண்டு வந்து பாடாமல்
தென்றல் வந்து தீண்டாமல்
வண்ண மலர் முல்லை மணம் வாரி வீசுமா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here